5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất

Kim Chung

Trong bất kể hoàn cảnh nào, phái đẹp cũng muốn mình đắm chìm trong sự sâu lắng, ngọt ngào bất tận mà các kiểu váy áo mùa hè mang lại. Với 5 phong cách chọn váy áo dưới đây sẽ giúp bạn luôn chọn được cho mình một vài bộ cánh hoàn hảo vừa xua tan cái oi ả của mùa hè, vừa điệu đà bay bổng.

Váy nữ tính

5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 1

Váy trắng tay phồng thêu họa tiết ở cổ tạo điểm nhấn đặc biệt cho những cô nàng ưa phong cách trẻ trung, thanh lịch, với những nàng cô nàng có thân hình mảnh mai thì kiểu váy này hoàn toàn phù hợp.

5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 2

Kiểu váy suông nữ tính có ưu điểm giúp che khuyết điểm tốt vòng 2 cho các cô nàng có thân hình mập mạp mà vẫn gợi nét quyến rũ riêng.

5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 3

Váy thể thao

Váy thể thao đều có thể mang đến cho người mặc cảm giác tràn đầy sức sống và nóng bỏng, kết hợp với một đôi giày bệt là cách để bạn khoe vóc dáng chuẩn. Kiểu váy này phù hợp với các cô nàng tự tin về hình thể và cá tính.

5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 4
5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 5

Váy công chúa

Nếu bạn muốn trông giống như một nàng công chúa hay một nữ thần trong các câu chuyện cổ tích thì những kiểu váy với chất liệu mềm rủ hoặc nhiều lớp voan, ren rỗng, tất cả đều là item tuyệt vời dành cho bạn. Những kiểu váy này hoàn toàn phù hợp với không gian của những bữa tiệc.

5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 6
5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 7

Váy hai dây

Váy hai dây thực sự là một item hot nhất trong mùa hè nó vừa mang đến cho bạn sự thoáng mát và khi diện nó bạn còn tăng thêm mấy phần gợi cảm. Bạn nào có dáng người chữ T thì có thể thử mẫu váy hai dây cổ tim nhé.

5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 8
5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 9

Váy kiểu Pháp

Váy của Pháp có thể được chia thành hai loại, là váy tea break và váy cung đình. Kiểu váy này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có thân hình chữ X. Tất nhiên, chỉ cần bạn không có thân hình chữ O với phần bụng đặc biệt lộ liễu thì bạn có thể thử bất kỳ kiểu dáng nào.

5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 10
5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 11
5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 12
5 phong cách diện váy mùa hè ngọt ngào và nữ tính nhất - ảnh 13

Theo Sohu, Zhihu