Tận hưởng

5 nội thất đẹp như mơ với màu trắng tinh khôi khiến bạn đắm say

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
10/07/2021 22:00 GMT+7

Nếu bạn nghĩ rằng màu trắng là nhàm chán, hãy thay đổi suy nghĩ của bạn với bộ sưu tập nội thất toàn màu trắng tuyệt đẹp này! Trên thực tế, màu trắng có hàng ngàn sắc thái, về lý thuyết màu sắc, "bóng râm" là một màu thuần pha với màu đen (hoặc có độ đậm nhạt thấp hơn). Nói một cách chính xác, "bóng trắng" sẽ là một màu xám trung tính.

Trong khi, các màu thường được coi là "sắc thái của màu trắng" thực sự khác nhau về sắc độ (còn gọi là độ bão hòa, hoặc cường độ). Chúng bao gồm các màu như: kem, vỏ trứng, trắng ngà, trắng navajo và vani.
Nội thất chiết trung ở Miami 
 
Các tác phẩm điêu khắc và cổ điển trong nội thất màu trắng nhạt trang trí căn hộ xinh đẹp ở Miami này.
 
Được thiết kế bởi nhà thiết kế Tiffany Howell của Night Palm Interiors có trụ sở tại California, ngôi nhà này với nhiều nội thất có thiết kế nguyên bản của những năm 70 và 80, bao gồm các biểu tượng thiết kế cổ điển của Ý.
Nội thất tổng thể màu trắng tối giản ở Barcelona
 
Joan Blanques là căn hộ nội thất tối giản nằm ở Barcelona, Tây Ban Nha, được thiết kế bởi Allaround Lab. Khách hàng là một cặp vợ chồng trẻ, đã ủy thác dự án với tiền đề duy nhất là họ muốn có một không gian càng mở càng tốt và đồng thời nó có thể được chia thành hai khu vực khác nhau, để có thể làm việc được.
 
Các nhà thiết kế đã loại bỏ tất cả các phân vùng hiện có, để lại một không gian mở rộng lớn.
Một căn hộ áp mái ở Úc
 
Penthouse M là căn hộ áp mái tối giản nằm ở Queensland, Úc, được thiết kế bởi CJH Studio. Không gian được đặc trưng bởi các vật liệu tự nhiên pha trộn với bảng màu trung tính thông qua việc sử dụng sàn gỗ sồi và sàn travertine.
 
Nội thất có những đường cong, bao gồm cả đồ đạc và các yếu tố cấu trúc.
Căn hộ trắng (và đen) ở Moscow 
 
Đối với căn hộ ở Moscow của mình, nhà thiết kế nội thất và nghệ sĩ Sergei Khrabrovsky đã lấy cảm hứng từ hình học của người Nga Avant-garde - chủ nghĩa kiến tạo, một phong trào nghệ thuật và kiến trúc ngự trị ở đất nước trong những năm 1920.
 
Hầu hết các đồ nội thất được thiết kế riêng trong nội thất 74 mét vuông này đều tuân theo một thẩm mỹ tương tự, tràn ngập cảm giác tinh tế được giới thiệu qua tác phẩm nghệ thuật của chính anh ấy.
 
Ngôi nhà tối giản màu trắng ở Melbourne
 
Ngôi nhà ở thành phố Melbourne này được thiết kế bởi Adam Kane Architects, ông đã truyền cảm hứng cho sự yên bình và tĩnh lặng. Một thẩm mỹ nhẹ nhàng, sáng sủa và ngăn nắp với bảng màu tối giản và thiết kế hiện đại.
 
Nhà thiết kế nội thất Adam Kane Architects đặt ra mục tiêu duy trì nhiều đặc điểm của ngôi nhà cổ có màu trắng tuyệt đẹp nhất có thể, đồng thời đảm bảo công trình của họ vẫn có sự "đồng cảm" với đặc điểm ban đầu. “Mọi thứ đều rất trật tự và có vị trí của nó,” anh nói
 
Theo Iitalianbark, Domo
 
Top
Top