5 món trang phục khiến bạn không còn e ngại nắng nóng mùa hè

Thời Trang Trẻ

Dưới cái nóng gay gắt của mùa hè ở Việt Nam, đến các tín đồ thời trang cũng e ngại ra đường. Tránh nắng nhưng vẫn hợp thời chính là công dụng 5 món trang phục dưới đây mang lại.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

Áo denim jacket

Thay vì diện những loại áo khoác kín mít thì bạn nên chọn chiếc áo denim đơn giản thông thoáng, vừa bảo vệ da vừa mát mẻ rất thích hợp với cái nắng mùa hè này.

42198762 047 0

Áo sơ mi tay dài

Chiếc áo sơ mi tay dài thanh lịch góp phần phá tan cơn nóng mùa hè nhờ vào độ thoáng mát. Để vẫn giữ nét trẻ trung, gợi ý rằng bạn nên kết hợp áo sơ mi tay dài cùng quần short hay chân váy mini.

elsa-hosk-in-jeans-skirt-go-out-in-new-york

 

Giày đế vuông

Giày đế vuông phóng khoáng, thoải mái là món phụ kiện lý tượng của ngày hè. Không quá gò bó như giày boots cũng không mảnh mai như giày cao gót, sự chắc chắn của giày đế vuông đồng hành cùng bạn đi muôn nơi.

sandalky-3

Túi đan

Nếu bạn đang lên danh sách mua sắm cho mùa hè này thì hãy viết tên chiếc túi đan ở vị trí đầu tiên. Không cần lưỡng lự thêm, chiếc túi này quá tiện lợi và hợp thời trang.

af4409e7979c5054475a16a9a08ac95b

Áo blazer linen

Linen (vải lanh) là nữ hoàng của các loại vải tự nhiên, chúng thoáng mát và mỏng nhẹ. Diện chiếc áo khoác blazer linen không chỉ bảo vệ làn da mà còn đánh tan cơn nóng gay gắt mùa hè.

1234