5 món nữ trang mang ý nghĩa nhất trong BST trang sức của Kate Middleton

Kim Ngọc

Kate Middleton có tủ đồ trang sức vô cùng ấn tượng. Bên cạnh những món nữ trang xa xỉ, nữ công tước xứ Cambridge có những món đồ đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa ngọt ngào và tình cảm.

 Nhẫn đính hôn gia truyền

Chiếc nhẫn sapphire Garrard chính là món đồ quý giá nhất trong tủ đồ trang sức của Kate Middleton. Chiếc nhẫn này vô cùng nổi tiếng bởi nó vốn là của công nương Diana và hoàng tử William thừa hưởng nó từ người mẹ quá cố.

5 món nữ trang mang ý nghĩa nhất trong BST trang sức của Kate Middleton  - ảnh 1

Đồng hồ Cattier

Chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu là quà tặng kỷ niệm 3 năm ngày cưới của William dành cho Kate. Bà mẹ ba con đã đeo chiếc đồng hồ này từ năm 2014 trong vô số các sự kiện và bức ảnh được giới truyền thông ghi lại. Theo trang Vogue, việc lựa chọn đồng hồ được cho là lấy cảm hứng từ Diana, người luôn đeo đồng hồ Cartier. Trên chiếc đồng hồ có một viên sapphire đồng điệu với chiếc nhẫn đính hôn của Kate.

5 món nữ trang mang ý nghĩa nhất trong BST trang sức của Kate Middleton  - ảnh 2

Vòng cổ tri ân gia đình

Kate thích kết hợp nhiều sợi dây chuyền vàng cùng chiếc vòng cổ được cá nhân hóa. Trên 3 mặt dây chuyền có khắc chữ cái đầu trong tên của 3 đứa con của cô. Chiếc dây chuyền là một trong những cách mà nữ công tước xứ Cambridge bày tỏ tình cảm yêu thương với các con.

5 món nữ trang mang ý nghĩa nhất trong BST trang sức của Kate Middleton  - ảnh 3

Vòng đeo tay quà tặng

Chiếc vòng tay dạng xích vô cùng quyến rũ và sang trọng được nhìn thấy đeo trên tay phải của Kate tại Wimbledon năm 2011 được cho là món quà từ người mẹ kế của chồng cô - nữ công tước xứ Cornwall. Chiếc vòng tay có gắn mặt khắc hai chữ C là chữ cái đầu tên của Catherine và Camilla.

5 món nữ trang mang ý nghĩa nhất trong BST trang sức của Kate Middleton  - ảnh 4

Dây chuyền giữ các con luôn gần nơi trái tim

Mới đây, khi công bố Trung tâm mầm non Hoàng gia, Kate đã đeo một chiếc dây chuyền vàng đơn giản của nhà thiết kế trang sức Daniella Draper có mặt tròn khắc ba chữ cái G, C và L là chữ cái đầu của Hoàng tử George, công chúa Charlotte và hoàng tử Louis. Trong một số bài báo, cô nói rằng đây là cách để cô giữ các con gần với trái tim hơn.

5 món nữ trang mang ý nghĩa nhất trong BST trang sức của Kate Middleton  - ảnh 5


Theo Vogue, People