Phong cách

5 mẫu móng tay siêu nổi bật cho những bữa tiệc cuối năm

21/12/2016 10:10 GMT+7

Mùa cuối năm – mùa của tiệc tùng cuối cùng cũng đến. Các cô gái đã háo hức chuẩn bị cho mình váy áo, nước hoa, mỹ phẩm, tìm hiểu về những phong cách trang điểm và ăn mặc… Vừa qua, chuyên gia Yukie Miyakawa cũng gợi ý cho phái đẹp 5 mẫu móng tay đơn giản mà vẫn phù hợp với những bữa tiệc tưng bừng ngày cuối năm.

(Dịch từ allure.com)

 

Trờ về thập niên 70

 

gallery-manicure-5

 

Bạn sẽ trông giống các quý cô vào thời đại nhạc Disco bùng nổ những năm 70, khi phối hợp kiểu móng tay óng ánh đặc biệt này cùng chiếc váy xanh dương ánh kim.

 

Lấp lánh ánh kim

 

gallery-manicure

 

Để thực hiện kiểu móng này, trước hết, sơn đầu móng bằng một lớp sơn nhám. Khi chúng đã khô hoàn toàn, dán những mảnh móng tay giả nhũ vàng lên đó. Nếu chúng không dính chặt, Miyakama gợi ý bạn sử dụng băng keo hai mặt ở bên dưới để cố định chúng.

 

Những đường gợn sóng

 

gallery-manicure-4

 

Bạn có thể dùng một cây cọ mảnh để kẻ những đường gợn sóng. Đừng lo lắng nếu chúng không đều nhau, chính sự không hoàn hảo mới tạo nên nét độc đáo cho móng tay bạn.

 

Tinh tế cùng màu trung tính

 

gallery-manicure-3

 

Thay vì sử dụng các màu sắc nổi bật, kiểu móng “Subtle Cutouts” vẫn giúp bạn tỏa sáng trong bữa tiệc chỉ với những màu trung tính như nude, trắng, đen được kết hợp khéo léo thành họa tiết đan len lạ mắt,

Không dùng sơn nhám như thường thấy, Miyakawa lại quyết định sơn bóng ở lớp cuối cùng để móng tay thêm phần lấp lánh.

 

Những đóa hồng vàng

 

gallery-manicure-2

 

Nếu bạn cảm thấy màu nude quá nhàm chán nhưng lại ngại móng tay lấp lánh quá lòe loẹt thì hãy thử sơn màu vàng hoa hồng – tông màu ánh kim được ưa chuộng nhất năm 2016. 

 

 

 

Top
Top