Thời trang 24/7

5 mẫu áo dài truyền thống đón Tết Nhâm Dần gợi “cả một trời thương nhớ”

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
01/02/2022 10:00 GMT+7

Vẻ đẹp trong sáng thoảng chút ưu tư hoài niệm được người mẫu Bảo Hà chuyển tải trong bộ ảnh diện 5 mẫu áo dài Tết của NTK Bảo Bảo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 .

Hình ảnh chiếc áo dài vốn quen thuộc và thân thương, đặc biệt vào dịp Tết Nguyên đán được Bảo Hà và ê kíp chọn không gian quen thuộc với giới nhiếp ảnh, người mẫu và nghệ sĩ Sài Gòn - Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM.

Áo dài trắng với họa tiết hoa nở rực rỡ, thiết kế tay phồng mang đến một Bảo Hà ngây thơ trẻ trung thanh khiết đúng với lứa tuổi 12 của mẫu nhí đang dần bước sang tuổi mới lớn.

Dù là ảnh với áo dài trong không gian quen thuộc thì trong quen vẫn có lạ, trong lạ có quen. Với sự duyên dáng, tinh tế và ngọt ngào của mình, Bảo Hà mang đến một bộ ảnh Xuân 2022 không khí rất riêng, một tinh thần rất đặc biệt, vừa đậm chất tết vừa thoảng chút ưu tư hoài niệm phảng phất chút thơ mộng của những ngày đầu xuân.

5 bộ áo dài mà mẫu nhí Bảo Hà khoác lên mình là 5 phong cách khác biệt, tỏa sáng và mang những tinh thần rất đặc trưng khác nhau của ngày Tết Nguyên đán Việt.

Áo dài màu xanh ngọc thiết kế kết cườm giúp biến hóa nàng mẫu tuổi 12 trở nên nữ tính và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Bảo Hà hóa thân thành cô gái chín chắn, có chút lạnh lùng quý phái trong mẫu áo dài đỏ hoa văn in chìm có thiết kế cổ điển.

Áo dài vàng và cam trên nền họa tiết cổ điển đưa người xem lạc vào một thế giới hoài niệm vương màu thời gian nhưng rất đỗi ấm áp, ngọt ngào.

Ngay sau khi thực hiện xong bộ ảnh, Bảo Hà đã tạm biệt ê kíp để trở về nhà dọn dẹp nhà cửa, phụ bố mẹ trang hoàng mọi thứ và sắm sửa cho những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cùng gia đình.

"Sau hai năm đại dịch, con hiểu rõ hơn hết rằng điều mình mong cầu vào dịp Tết này không gì khác hơn là sức khỏe cho bản thân và cho cả gia đình, để có thể tiếp tục lao động và làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa trong năm 2022", model Bảo Hà tâm sự.

Ảnh: Zee Nguyễn - Kiếng Cận Team

Trang điểm: Lâm Nguyễn

Áo dài: NTK Bảo Bảo

Top
Top