5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà

Thùy Dung P

Không thể phủ nhận rằng những chiếc áo ngực giúp nàng đẹp hơn khi khéo chọn lựa và kết hợp cùng trang phục. Tuy vậy khi làm việc tại nhà trong thời gian dài nội y lại là món đồ nhiều cô gái muốn "tiết giảm" trước nhất. Những kiểu váy áo dưới đây khá chiều chuộng các cô nàng yêu thích phong cách "no bra".

Không mặc nội y khi ở nhà là sự giải phóng mà rất nhiều cô gái ao ước. Tuy nhiên có vẻ như chỉ những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn là có thể thoải mái vứt bỏ chiếc áo ngực mà không e ngại điều gì. Bên cạnh đó, nếu làm việc và sinh hoạt trong không gian gia đình nhiều thế hệ, vứt bỏ nội y là điều mà nàng cần cân nhắc thật kỹ.

5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà - ảnh 1

Khi làm việc tại nhà trong mùa dịch nhiều người ưu tiên sự thông thoáng, hạn chế bật máy lạnh 24/24  nên việc mặc nội y trong tiết trời mùa hè nóng nực sẽ trở thành "cực hình". Chúng ta nhanh mệt và thường cảm thấy cảm thấy ngứa ngáy khó chịu khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao. 

5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà - ảnh 2
 
Các kiểu áo, váy hở phần lưng sẽ là gợi ý tốt cho trang phục mặc khi làm việc tại nhà. Phóng khoáng và tự do, những mẫu váy áo này luôn khiến mùa hè trở nên tuyệt vời hơn. Điểm lưu ý duy nhất là là nàng hãy chọn các chất liệu không quá mỏng manh. Linen, cotton vẫn luôn là các chất liệu nên được ưu tiên vì vừa dày dặn vừa đủ vừa thoáng mát. Bên cạnh đó, hãy chọn các mẫu áo có các đường cắt may vừa vặn với số đo của cơ thể để tránh lộ các điểm nhạy cảm.
5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà - ảnh 3
5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà - ảnh 4
 
Đánh lừa thị giác bằng các kiểu áo váy xếp tầng - chúng trông vừa đáng yêu, mát mẻ mà lại khéo giấu đi những gì chúng ta muốn giấu. Dù là tone màu trắng, đen hay màu sắc thì chính những họa tiết, đường viền ren trên những tầng màu sắc sẽ khiến ánh mắt người nhìn bị phân tán. Chẳng có gì hợp lý hơn để mix cùng những chiếc áo hai dây xếp tầng này là quần sooc hay chân váy rộng rãi.
5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà - ảnh 5
5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà - ảnh 6

Dù là kiểu áo cổ yếm hay kiểu áo hai dây mát mẻ của mùa hè thì nàng cần luôn chắc chắn các đường viền vừa vặn với cơ thể, ôm sát viền ngực, cổ và hai bên hông. E ngại gam màu trắng dễ khiến mình trở nên "phô phang", nàng có thể chọn các màu an toàn hơn như đen, xám hoặc trang phục có nhiều họa tiết bắt mắt.

5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà - ảnh 7
5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà - ảnh 8

Áo trễ vai phồng, áo hai dây với đường bo thun viền co giãn sẽ giúp nàng an toàn và thoải mái. Trên chất liệu thô, màu trơn hay họa tiết cũng đều mang đến cho nàng sự thoáng mát mà vẫn lịch sự chỉn chu.

5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà - ảnh 9
5 kiểu váy áo cho nàng ngại mặc nội y khi làm việc tại nhà - ảnh 10
Thoải mái mà vẫn xinh đẹp dịu dàng với những mẫu áo, váy có nhiều chi tiết xếp nếp, bèo nhún hay cột nơ ngay phía thân trước. 
 

 Ảnh: Reformation, Manoush, Fleurie Closet, Elpis Clothing