Thời trang 24/7

5 kiểu bím tóc đẹp cho bé gái

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
22/07/2020 12:00 GMT+7

Thật tuyệt khi có một cô con gái – rất nhiều người mẹ đã thốt lên như vậy khi tận hưởng niềm vui mỗi sáng thắt bím tóc cho con đến trường hay những dịp cùng con gái xúng xính diện đồ đôi.

Trong số chuyên đề Tóc tháng 7/2020, Thời Trang Trẻ giới thiệu 5 mẫu tóc đẹp dành cho bé gái để mẹ có thêm ý tưởng làm đẹp cho con gái mỗi ngày.

Sở hữu mái tóc màu nâu nhạt tự nhiên, người mẫu nhí Lê Phùng Khánh Linh hiện đang là học sinh lớp 2 rất tự hào vì có mái tóc dài nhất lớp. Khánh Linh đang là thí sinh của chương trình truyền hình Nhà thiết kế tương lai 2020 phiên bản nhí. Được mẹ tạo điều kiện tham gia các hoạt động trong ngành thời trang từ nhỏ nên Khánh Linh có kinh nghiệm trình diễn tại nhiều chương trình như Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019, Tuần lễ thời trang Thượng Hải 2019, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân Hè 2020, chụp ảnh lookbook cho các thương hiệu GAP, OVS…

Tóc uốn xoăn nhẹ, thắt bím hai bên và cột lại ở giữa, cài thêm vài bông hoa baby cho bé sẵn sàng tham gia các buổi tiệc như đám cưới hay sinh nhật.

Xinh xắn với tóc tết bím phồng hai bên, gọn gàng và dễ thương cho bé thỏa sức tham gia mọi hoạt động trong ngày.

Bông hoa tóc được tạo thành bằng cắt tết tóc xéo ngang qua đầu, sau đó cuộn tròn lại tạo hình bông hoa và cố định bằng một chiếc kẹp tăm, cài thêm nơ hoặc kẹp hình bông hoa cho bé.


Dành cho cô bé điệu đàng thích làm duyên với 3 bím tóc nhỏ thắt ở một bên đầu, phần tóc còn lại uốn xoăn nhẹ.

Biến tấu của phần tóc tết 3 bím nhỏ, phần tóc còn lại được chải mượt và cột lệch một bên cho bé sự năng động và cá tính.

Ảnh: Huỳnh Minh

Làm tóc & trang điểm: Kim Tuyến Academy

Người mẫu: Lê Phùng Khánh Linh  

Cám ơn Kim Tuyến Academy đã giúp Thời Trang Trẻ thực hiện bộ ảnh này.


Top
Top