5 kiểu áo len mỏng xứng đáng có trong tủ đồ mùa thu

Thùy Dung P

Sweater, cardigan là những kiểu áo len mỏng rất hữu dụng trong mùa Thu Đông. Mỏng nhẹ, mềm mịn nhưng giữ ấm khá tốt, trang phục dệt kim mang đến vẻ đẹp cổ điển, tinh tế từ hoa văn trên bề mặt cùng cảm giác dễ chịu khi mặc vào. Bên cạnh đó, những màu sắc tươi sáng như vàng, tím, xanh dương... còn góp sức cho những ngày đầu thu bừng sáng.

Các mẫu áo len mỏng được giới thiệu dưới đây nằm trong bộ sưu tập mùa Thu Đông của thương hiệu thời trang Be:yondflair, thể hiện khát khao tách rời khỏi những điều tiêu cực của cuộc sống. Tách rời là một cách suy nghĩ và bản thể mang lại cho mỗi người sự tự do, để chấp nhận và yêu thương bản thân, yêu thương vị trí của mỗi người trong cuộc sống. 

5 kiểu áo len mỏng xứng đáng có trong tủ đồ mùa thu - ảnh 1
Áo len cardigan màu tím nhạt mềm mại và nữ tính với kiểu tay áo lồng đèn, các đường móc tạo hoa văn tinh tế.

Mang đến cho các cô gái tủ quần áo cổ điển lý tưởng giàu tính ứng dụng và phù hợp với cuộc sống hàng ngày, các thiết kế thời trang của thương hiệu được ra đời từ sự tiếp thu thẩm mỹ trên khắp thế giới - nét quyến rũ của các cô gái London, sự lãnh đạm của Paris hay nét tinh tế và giản dị của người Scandinavi. 

5 kiểu áo len mỏng xứng đáng có trong tủ đồ mùa thu - ảnh 2 
Tủ đồ mùa thu của các cô gái đã có nhiều gam màu trầm và màu trung tính. Hãy điểm tô thêm chút màu sắc với vàng tươi, hồng tím, xanh dương đậm... để thấy rằng dù tâm trạng có tồi tệ đến đâu, dù đang ở trong mùa nào đi nữa thì màu sắc cũng có thể nâng đỡ và vực dậy tinh thần. 

5 kiểu áo len mỏng xứng đáng có trong tủ đồ mùa thu - ảnh 3
Cardigan tay phồng cổ chữ V màu hồng tím có thể khoác ngoài hoặc mặc cùng quần âu màu sáng.
  5 kiểu áo len mỏng xứng đáng có trong tủ đồ mùa thu - ảnh 4
 

Cổ điển và tinh tế, tối giản nhưng bền vững cùng thời gian - những mẫu áo len mỏng đẹp như tranh vẽ này sẽ cùng nàng đi qua nhiều mùa thu khác nữa. Thông qua vẻ ngoài thanh lịch và phóng khoáng, những người sáng lập thương hiệu mong muốn gửi gắm qua các thiết kế thông điệp - mỗi người phụ nữ đều có thể tự tránh xa những tiêu cực trong cuộc sống, để tâm hồn được tỏa sáng từ trong ra ngoài.

5 kiểu áo len mỏng xứng đáng có trong tủ đồ mùa thu - ảnh 5
Áo len màu vàng có các đường gân chạy dọc, tay lỡ phồng, gài nút sau đi cùng khoảng hở nhỏ sau lưng.
  5 kiểu áo len mỏng xứng đáng có trong tủ đồ mùa thu - ảnh 6
 
Áo len cardidan trắng có bề mặt mềm mịn, các đường viền cổ, tà và tay áo vô cùng xinh xắn. Đây sẽ là item mùa thu tuyệt vời nhất, để mọi cô gái có thể chưng diện hàng ngày và phối với mọi outfit mùa thu.
5 kiểu áo len mỏng xứng đáng có trong tủ đồ mùa thu - ảnh 7
 
Áo sweater cổ điển với chi tiết đường cắt xéo vai trên hai tông màu xanh dương đậm và đen có thể phối cùng quần jeans, kaki... Thiết kế đơn giản, cổ điển nhưng mang vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian. 
5 kiểu áo len mỏng xứng đáng có trong tủ đồ mùa thu - ảnh 8

Ảnh:  Be:yondflair