5 items không thể thiếu của các cô nàng nhỏ nhắn

Thời Trang Trẻ

Những cô nàng “nấm lùn” thường rất đau đầu trong việc lựa chọn trang phục hàng ngày. Hãy cùng điểm qua danh sách những món đồ sẽ trở thành “vị cứu tinh” cho các nàng có vóc dáng nhỏ bé.

(Lược dịch từ candymag.com)

Kết thân với kẻ sọc

8
9

Trang phục kẻ sọc ẩn chứa sức mạnh thần kỳ trong việc kéo dài chiều cao. Song, lưu ý chỉ chọn những trang phục kẻ sọc dọc bởi sọc ngang chỉ khiến bạn trông mũm mĩm hơn thôi.

Ăn gian chiều cao với thắt lưng

10
11

Một chiếc quần lưng cao phối cùng thắt lưng tiệp màu, chúng sẽ “kéo” chân bạn lên đáng kể đấy. Ngoài ra, hãy tránh xa những chiếc thắt lưng bản dày nếu bạn không muốn thân hình bạn trở nên mất cân đối. Thay vào đó, chiếc thắt lưng thanh mảnh sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

Áo cổ chữ V

12
13

Áo với phần cổ chữ V sẽ tạo sự thanh mảnh tuyệt đối cho phần thân trên của bạn.

Váy ngắn

15

Chiếc váy ngắn trên gối vừa giúp khoe chân thon lại vừa tạo cảm giác chân bạn dài hơn cho dù chiều cao của bạn có khiêm tốn thế nào đi nữa.

Giày cao gót mũi nhọn

16
17

Giày cao gót hẳn là 1 “vũ khí tối thượng” của các nàng “hạt tiêu”. Đừng nên chạy theo những mẫu giày quá cầu kỳ hay hầm hố, hãy chọn những đôi giày với phần mũi nhọn và đế thanh mảnh. Chính sự thanh thoát và nhẹ nhàng sẽ tạo điểm nhấn cho đôi chân ngọc ngà của bạn.