Phong cách

5 gợi ý trang phục cho đầu thu rạng rỡ

31/08/2017 07:12 GMT+7

Dù muốn hay không, đã đến lúc chính thức nói lời tạm biệt với mùa hè. Chia tay những chiếc đầm dài thoáng mát và chiếc túi cói đáng yêu để dọn đường cho tủ đồ mùa thu được tỏa sáng.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

 

Việc đầu tiên để chuẩn bị cho một tủ đồ mùa thu hoàn hảo là xem lần nữa tất cả các món trang phục của mình xem thử món nào có thể tái sử dụng món nào không. Dĩ nhiên chắc chắn có những item vĩnh viễn không bao giờ lỗi thời như chiếc quần bò cạp cao yêu thích, áo thun đơn giản, áo blazer…Chỉ cần thay đổi vài chút ở cách phối hợp và thêm thắt phụ kiện thích hợp bạn đã có một bộ cánh lung linh trong tiết thu nhè nhẹ.

 

Áo khoác + áo thun + quần jeans + giày mules

 

1

 

Áo khoác và đôi mules trang nhã sẽ làm cho sự kết hợp có phần đơn giản của bạn thêm một phần thu hút và sang trọng.

 

Áo khoác da + váy midi + giày cao gót

 

2

 

Thời tiết đầu mừa luôn “khó chiều” một cách kì lạ. Với chiếc áo khoác da hay demin bạn vừa đảm bảo cho sức khỏe và không kém phần thời trang.

 

Suits + Kitten Heels

 

3

 

Cách đôi giản nhất để khiến bộ suits đơn sắc của bạn thêm phần nổi bật chính là một đôi Kitten heels, tạo được sự tương phản nhẹ nhàng.

 

Đầm sweater + bốt qua gối.

 

4

 

Đầm sweater mang lại sự ấm áp cho người mặc trong tiết thu se lạnh này và càng tuyệt vời hơn khi diện cùng bốt cao qua gối sang chảnh.

 

Denim đi với denim

 

5

 

Vâng, bộ cánh đặc trưng của đất nước Canada này vẫn rất ngầu sau ngần ấy năm. Để trông mới mẻ hơn, hãy phối quần skinny jeans với túi xách tay và đôi pumps.

Top
Top