Thời trang 24/7

5 điều chưa được bật mí về show diễn Xuân Hè 2022 của Giorgio Armani

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
29/09/2021 15:00 GMT+7

BST du mục Xuân Hè 2022 của Giorgio Armani chứng kiến sự trở lại phong cách sống mà NTK yêu thích sau đại dịch, được xây dựng dựa trên một nốt nhạc giản dị nhưng sâu sắc, một tình yêu dành cho biển và nắng.

Giorgio Armani Xuân Hè 2022 mang đến một BST giản dị nhưng sâu sắc, một tình yêu dành cho biển và nắng. Và có 5 điều chưa được bật mí từ buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Milan của NTK "huyền thoại sống" lừng danh này.
 
1. Bộ sưu tập mang đậm tinh thần du mục
Giorgio Armani thường xuyên di chuyển trong suốt cả năm, chuyển từ bất động sản của mình ở Ý sang những cơ sở ở Antigua. Vì vậy, sự "giam cầm" vì đại dịch có cảm giác rất khác đối với ông. Tất nhiên, ông vẫn là một kẻ du mục xa xỉ, nếu ông quay lại những nơi đó nhiều lần, những chuyến đi thường xuyên cho phép NTK thăng hoa, tiến lên phía trước, đặc biệt là sáng tạo. 
 
Cuộc diễu hành của nó là nhân chứng cho sự trở lại sau đại dịch đối với lối sống thân yêu này, với một bộ sưu tập mang hương vị du mục.
   
2. Giorgio Armani đã trở lại trên "đường băng"
 
 
Theo truyền thống, Giorgio Armani đã dành mùa hè của mình để chèo thuyền ở Địa Trung Hải. Khởi hành từ Saint-Tropez, sau một vài chặng dừng, ông thả neo tại Pantelleria, ngoài khơi bờ biển Tunisia. Người xem  tìm thấy chủ nghĩa hiện đại tinh tế ngự trị trong nhiều dinh thự của nó và hòa nhập ở đây với bầu không khí Bắc Phi khác biệt của hòn đảo với những vách đá núi lửa này. Một tinh thần lý tưởng bao trùm thẩm mỹ Armani và tỏa sáng rực rỡ ở Milan trong cuộc diễu hành thực sự đầu tiên kể từ đại dịch.
3. Độ "nhạy" sau đại dịch
 
Khi được hỏi liệu khoảnh khắc thay đổi này có phải là nguồn cảm hứng hay không, Giorgio Armani trả lời rằng thời gian đã khiến ông thấm nhuần cảm giác mà bản thân ông muốn gặp gỡ mọi người.
 
“Trên thực tế, tôi đã mang đến một kiểu tự do gypsy vào BST, tất cả đều là sự nhẹ nhàng và bùng nổ màu sắc đột ngột. Tôi muốn khám phá khía cạnh "vô tư" của quần áo, theo cách riêng của tôi. Trong hình bóng của mùa, cả trên không và ngoạn mục, ảnh hưởng của du mục là rõ ràng như pha lê, đặc biệt là trong khăn quàng cổ và quần harem.
4. Váy dạ hội được tái sinh
 
Với cách tiếp cận trang phục được giải phóng này, BST mang đến niềm tự hào về vị trí cho trang phục dạ hội. Giorgio Armani luôn xuất sắc trong lĩnh vực này, và có thể nói rằng NTK rất mong chờ sự trở lại của những buổi lễ hoành tráng, những sự kiện sang trọng và thảm đỏ.
 
Ở đây, thông điệp cũng giống nhau: Một sự nhẹ nhàng thanh tao chuyển thành những chiếc váy nhẹ nhàng, tuyệt đẹp, lung linh, với những chi tiết duyên dáng và phấn màu tinh tế.
5. "Hệ sinh thái" Armani trong hình dạng tuyệt vời
 
Tuần lễ thời trang Milan cũng chứng kiến thương hiệu nhà mốt khác, Emporio Armani, kỷ niệm 40 năm thành lập. Đối với Giorgio Armani, mỗi thương hiệu đều có bản sắc riêng “Tôi luôn làm việc với sự ngẫu hứng nhất định, sự đơn giản nhất định, mục tiêu của tôi là tạo ra những bộ quần áo mà mọi người thực sự có thể mặc chứ không phải những bộ quần áo thống trị họ. Nhưng với Emporio, năng lượng lại khác: dễ mặc hơn, ít cầu kỳ hơn nhưng vẫn rất sành điệu. Tôi có thể nói rằng Emporio là tầm nhìn của tôi về thời trang được khám phá từ một góc độ khác, thành thị hơn và cực kỳ xuyên suốt về thế hệ. Đó là dòng mà tôi có thể thích thú, không có sự khắt khe đôi khi xác định phong cách Giorgio Armani".
Theo Vogue, armani
Top
Top