5 điều cần phải biết về dòng nước hoa Gabrielle mới của Chanel

Thời Trang Trẻ

Loại nước hoa mới nhất của Chanel không giống như bất kì dòng nước hoa nào khác. Nó biểu tượng cho sự nữ tính và nhấn mạnh sự quyền lực của phái nữ.

(Lược dịch từ herworldplus.com)

Tên của nước hoa lấy từ tên thật của người sáng lập thương hiệu.

Khi được hỏi tên người sáng lập Chanel, hầu hết mọi người đều trả lời theo phản xạ là "Coco". Hiếm có ai biết rằng tên khai sinh của bà chính là Gabrielle.

c3

Đây là mùi hương mới đầu tiên của Chanel trong vòng 15 năm qua

Lần ra mắt sản phẩm nước hoa từ Chanel gần nhất là dòng Chance năm 2002. 15 năm quả là quãng thời gian rất dài cho một thương hiệu lớn, điều này góp phần khiến Gabrielle được mong chờ nhiều hơn.

Đây là mùi hương đầu tiên Olivier Polge dành cho Chanel

Từ khi thay thế vị trí sáng chế nước hoa Chanel của cha ông - Jacques Polge - vào tháng 9 năm 2013, Gabrielle đánh dấu hương nước hoa đầu tiên do chính ông sản xuất.

c2

Gabrielle là đại diện cho tính nổi loạn và sự quyết tâm của Chanel

Những khó khăn mà Coco Chanel trải qua trong thời thơ ấu đã không ngăn cản bà trở thành một ngôi sao nổi tiếng thế giới sau gần một thập kỉ mạo hiểm lao vào kinh doanh. Bà không quan tâm mấy đến các quy tắc của thời đại hoặc những gì mọi người nghĩ về bà. Câu nói “Be who you are, not who the world wants you to be” của bà trở thành một tuyên ngôn về sự độc lập. Không ai khác mà chính bà là nguồn cảm hứng cho mùi hương mới nhất này.

c1

Gabrielle là sự phản ánh chính xác của nữ quyền

Ẩn mình trong hương thơm đậm quyền lực và mạnh mẽ, Gabrielle lại không hề đánh mất nét nữ tính vốn có của người phụ nữ quyến rũ. Với thành phần chính gồm hương hoa cam, ylang-ylang, hoa nhài, hoa huệ, mùi xạ hương trắng, gỗ đàn hương, vỏ quýt, vỏ bưởi và đậu đen, kết quả là một mùi thơm ấm áp và trần đầy năng lượng tích cực.