Chân dung

5 điều bạn chưa biết về người đẹp La La Land - Emma Stone

16/12/2016 10:12 GMT+7

Kể từ vai diễn đột phá trong bộ phim “Superbad”, Emma Stone gần như biến mất khỏi danh sách các ngôi sao hạng A. Năm nay, sự trở lại của nữ diễn viên này với bộ phim âm nhạc “La La Land” được dự đoán sẽ mang đến thành công lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Với kĩ năng ca hát và nhảy múa tuyệt vời, Emma đã chứng minh bản thân là người phù hợp nhất cho vai diễn này. Dưới đây là năm điều ít ai biết về người đẹp “La La Land”.

(Lược dịch từ vouge.com)

 

la-la-land-ryan-gosling-emma-stone

 

1. Tên thật của Emma Stone là Emily Jean Stone. Cô lớn lên tại Arizona. Stone là người hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm nhạc Spice Girls và ca nhạc sĩ Emma Bunton. Đó là lí do cô chọn tên “Emma” trong nghệ danh của mình.

 

emma-stone-backstage-magazine-december-2016-1

 

2. Khi 14 tuổi, Stone đã muốn trở thành một diễn viên. Cô đã thực hiện một bài PowerPoint nhằm thuyết phục bố mẹ cho mình tới Los Angeles để theo đuổi ước mơ. Cuối cùng, Stone cũng đạt được mong muốn, cô và mẹ đã chuyển đến West Coast sau đó.

 

emma-stone-vogue-may-cover-story-02 175641823637

 

3. Emma Stone đã suýt được tham gia chương trình nổi tiếng của Claire Bennet trên đài NBC nhưng cuối cùng, cô để lỡ mất cơ hội vào tay Hayden Panerttiere. Sau này, nữ diễn viên cũng công nhận đó là lần thử vai khó khăn nhất tại Hollywood của cô.

 

emma-stone

 

4. Điều táo bạo nhất mà Emma từng làm là nhuộm nâu mái tóc của mình khi thử vai cho bộ phim “Superbad”. Stone chia sẻ: “Lúc vừa chuyển đến L.A, một vài người cho rằng tôi muốn đóng vai các cô nàng cổ động viên  (cheerleaders) điệu đà chỉ vì tôi có mái tóc vàng. Vì thế, tôi muốn thử thay đổi. Tôi nhuộm tóc màu nâu đen và có được vai diễn đầu tiên một tuần sau đó.”

 

emma stone makeup p 15

 

5. Emma Stone và mẹ đều có hình xăm chim két – một cách để gợi nhớ đến bài hát “Blackbird” của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles mà mẹ cô thích nhất. Hình xăm được lấy từ bức tranh do chính tay Paul McCartney vẽ khi Emma đề nghị. Cô đã gặp Paul McCartney trong lúc quay bộ phim “Zombieland”.

 

Emma-Stone-her-mom-Krista-made-smiley-pair-red-carpet

 

 

Top
Top