5 công thức phối đồ công sở cực kỳ phong cách cho những ngày lười

Quỳnh Chi

Mùa mưa kéo đến cùng với tin tức về Covid-19 liên tục xuất hiện trên các mặt báo có thể khiến giới điệu đà chùn bước mỗi buổi sáng đi làm, kể gì đến chuyện mặc sao cho đẹp. Chính vì thế, Thời Trang Trẻ lập sẵn "bảng công thức" phối đồ công sở dưới đây để giúp nàng kéo mood vẻ ngoài cho mình vào những ngày ẩm ương.

Chẳng thể lười hơn với váy trơn và boots

Váy luôn là lựa chọn nhanh nhất vào những ngày "không có gì để mặc" vì bạn đã có thể hoàn thiện look của mình chỉ với 1 item duy nhất. Boots đi cùng một chiếc váy thun vừa đem lại một vẻ ngoài nữ tính, dễ thương lại vô cùng thoải mái.

5 công thức phối đồ công sở cực kỳ phong cách cho những ngày lười - ảnh 1

Không cần nghĩ cũng biết phối jumpsuit và giày cao gót

Jumpsuit và giày cao gót đích thị là combo hack chiều dài chân tuyệt vời cho các nàng. Để combo này thích hợp hơn với môi trường công sở, bí quyết là hãy chọn những chiếc jumpsuit với chất liệu dày dặn cùng hoa văn đơn giản.

5 công thức phối đồ công sở cực kỳ phong cách cho những ngày lười - ảnh 2
 
5 công thức phối đồ công sở cực kỳ phong cách cho những ngày lười - ảnh 3

BMD - công thức không thể sai từ chị em Âu Mỹ

BMD là viết tắt của Black Mini Dress - công thức khoe dáng của mọi cô gái Mỹ. Với những môi trường làm việc phóng khoáng hơn, các nàng hoàn toàn có thể chọn một chiếc váy đen ôm diện cùng một chiếc khoác sơ mi hoặc blazer bên ngoài để kéo mood cho những ngày mệt mỏi. Công thức này tuy "lười" nhưng lại vô cùng sang trọng.

5 công thức phối đồ công sở cực kỳ phong cách cho những ngày lười - ảnh 4

Sơ mi trắng form rộng với... cái gì cũng được

Sơ mi trắng là công thức không thể sai với bất kỳ môi trường công sở hay phối với bất kỳ món đồ nào. Đặc biệt là với sự linh hoạt của áo sơ mi form rộng, các nàng thậm chí có thể “vơ đại” bất kỳ chiếc quần/váy nào cũng có thể hoàn thiện vẻ ngoài chỉn chu của mình.

5 công thức phối đồ công sở cực kỳ phong cách cho những ngày lười - ảnh 5
 
5 công thức phối đồ công sở cực kỳ phong cách cho những ngày lười - ảnh 6

Áo thun và quần tây - combo ai cũng phải có

Nếu phần dưới đã chỉn chu, hãy thả lỏng phần trên một chút. Công thức vừa dress-up, vừa dress-down này đã làm mưa làm gió với giới văn phòng vài năm qua và chưa hết hot với độ tiện dụng của nó.

5 công thức phối đồ công sở cực kỳ phong cách cho những ngày lười - ảnh 7
5 công thức phối đồ công sở cực kỳ phong cách cho những ngày lười - ảnh 8

Ảnh: Pull & Bear, SSStutter, Dottie