5 cách phối sơ mi denim thú vị cho mùa thu

Thời Trang Trẻ

Denim chắc chắn là một trong những món đồ dễ phối nhất trên đời, nhưng đó cũng trở thành hạn chế vì khó mà khiến chúng trông mới lạ và thú vị. Thu này, phong cách miền viễn Tây đang thịnh hành, đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiếc áo sơmi denim khắp mọi phố phường. Cùng qua hình ảnh nàng cao bồi sải bước trên các sàn diễn thời trang vừa qua để lấy cảm hứng mix đồ cùng chiếc áo denim quen thuộc.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

Sơ mi denim tối màu + quần jeans cùng tông + sweater cao cổ + bốt

1

Tại buổi trình diễn của Calvin Klein, Raf Simon đã làm tỏa sáng vẻ đẹp của bộ double-denim này, mới nhìn có thể sẽ nhầm bộ đồ thành jumpsuits. Cách phối hợp nhiều lớp này cũng hoàn toàn phù hợp cho cả trời đông se lạnh.

Sơ mi denim + quần legging + blazer quá cỡ + vòng cổ mắc xích

2

Kiểu phối denim của Alexander Wang mang lại cảm giác tự nhiên, kèm vòng cổ mắc xích và túi xách tay. Tổ hợp đó đi cùng áo sơ mi button-down mang đến một cảm giác hoàn toàn khác lạ cho chiếc blazer hơi hướng “văn phòng”.

Sơ mi denim gài kín cổ + quần jeans boyfriend nịt eo + giày sandals và tất

3

Kết hợp những thứ đối lập là cách dễ dàng nhất để làm nổi bật cả bộ trang phục, như cách mà A.P.C đã áp dụng. Trong mùa thu này, thương hiệu Parisian đã cho ta gợi ý với kiểu quần baggy jeans kèm thắt lưng đi cùng giày sandals và đôi tất ấm áp.

 

Sơ mi denim cách điệu + slip dress + thắt lưng + bốt cao qua gối

4

Chiếc áo sơ mi denim của Adam Selman có thể kết hợp một cách hoàn hảo khi bật lên sự tương phản giữa chiếc váy lụa đỏ rực, tạo vẻ ngoài nổi bật và tuyệt vời cho một buổi đi chơi đêm hào hứng.

Sơ mi denim quá cỡ + quần jeans lưng thấp + mũ nồi + túi đeo chéo

5

Diorđã nâng tầm chiếc sơ mi denim và mang trở lại xu hướng quần jeans lưng xệ. Không chỉ thế, bộ trang phục còn xinh đẹp hơn hết nhờ những phụ kiện nổi bật như mũ nồi, giày cao gót và chiếc túi đeo sang trọng với quai chéo sáng loáng.