5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế

Tiffany Trần

Từ BST mở màn Búp bê show với các mẫu thiết kế mùa Thu Đông ấn tượng được hé lộ qua những thiết kế đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông Look 2022, NTK Phương Hồ và cộng sự đã hoàn chỉnh 5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do các mẫu nhí cùng các hoa hậu, siêu mẫu, nổi tiếng của làng thời trang Việt Nam trình diễn trong chương trình Búp bê show2 .

NTK Phương Hồ vừa ra mắt các BST mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show2 tại TP.HCM.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 1

Trên sân khấu, các mẫu nhí rất tự tin khi trình diễn catwalk độc đáo với bước đi "giày patin" điêu luyện.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 2
5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 3

BST Búp bê với tông màu hồng chủ đạo lấy cảm hứng từ món đồ chơi xinh xắn của tuổi thơ là búp bê với các chất liệu lông, dạ, tweed, lưới…

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 4
5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 5
5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 6

5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do 60 người mẫu nhí từ khắp mọi miền đất nước, 10 hoa hậu, siêu mẫu, người mẫu nổi tiếng của làng thời trang Việt trình diễn trong chương trình Búp bê show2.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 7

BST Đông là những mẫu áo dài cá tính với các chất liệu tafta, lông, dạ… kết hợp cùng vòng cổ nhiều màu sắc, lưới đính hạt pha lê, găng tay dài.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 8
5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 9

BST Princess chuộng các mẫu váy xòe bồng, đính kết những chiếc nơ xinh xắn.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 10

Vải tafta màu hồng ngọt ngào được sử dụng làm điểm nhấn tinh tế trên váy, ở cổ áo, nơ cài tóc, vòng tay… cho các nàng công chúa của show diễn.

Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, NTK Phương Hồ luôn tìm tòi những chất liệu mới lạ, đẹp mắt để tạo nên những bộ váy, áo, vest ấn tượng. Ngoài sở trường là các mẫu áo dài đính kết đẹp mắt, chị còn thể hiện sự bay bổng, sáng tạo trong nhiều kiểu trang phục có tính ứng dụng cao cho trẻ em. Điều này thể hiện rõ trong những phần trình diễn thời trang đặc biệt của Búp bê show2 như mẫu nhí trượt patin, nhảy hiện đại…, các bé vẫn cảm thấy năng động, tự tin, thoải mái với trang phục để tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 11

BST Super Star sử dụng chất liệu vải đính kim sa nhiều màu sắc mang đến không khí lễ hội tưng bừng sôi động.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 12

BST Super Star rực rỡ nhất của đêm diễn thể hiện cuộc chơi sáng tạo với vải vóc của NTK khi kết hợp nhiều loại vải bắt sáng để tạo nên những mẫu áo dài, đầm… ấn tượng.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - ảnh 13

BST Noel với các tông màu đặc trưng của Giáng sinh như đỏ, xanh lá cây… Màu sắc tươi tắn của các mẫu thiết kế thu hút sự chú ý của khán giả.

Chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 được dàn dựng chuyên nghiệp, công phu với có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng như: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu thể thao 2022 Đoàn Thu Thủy, người đẹp Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2019 Thu Hiền, Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam (Vietnam Fitness Model) 2021 Cẩm Tú, siêu mẫu Long Lê, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ… và các mẫu nhí thuộc CLB Top Model.

Ảnh: Phuonglly Media