5 bí quyết diện ren nơi công sở không gây phản cảm

Thời Trang Trẻ

Ren là chất liệu khiến bạn trông nữ tính và gợi cảm. Loại vải này không bao giờ lỗi thời, nhưng lại không được khuyến khích tại công sở vì dễ gây phản cảm. Nếu mặc không đúng cách, chúng sẽ khiến bạn trông như vai đang sắm vai nữ chính của một cuốn tiểu thuyết lãng mạn ướt át. Dưới đây là 5 cách để bạn dễ dàng biến chất liệu này phù hợp với văn phòng làm việc.

(Dịch từ Herworldplus.com)

1. Chọn màu sáng hoặc trung tính

ren 4

Nếu bạn muốn mình trông thật tự nhiên, vải ren màu trung tính như trắng hoặc be sẽ rất có ích.

2. Chọn đúng loại ren

5580156800 1 1 1

Có rất nhiều loại vải ren khác nhau được phân loại theo quy trình sản xuất. Một trong những loại kín đáo nhất là vải ren macramé.

3. Che phủ bằng một chất liệu khác

ren 6

Nếu bạn thích diện những loại ren mỏng, hãy thử khoác thêm một chiếc áo tunic. Những đường viền ren sẽ khiến bộ trang phục của bạn trông nữ tính hơn.

4. Kết hợp cùng áo khoác nam tính

ren 2

Những mẫu trang phục nam tính sẽ giúp trung hòa độ gợi cảm của chất liệu ren. Hãy thử khoác thêm một chiếc áo blazer hoặc áo vest, hay kết hợp áo ren cùng quần thay vì váy cũng sẽ khiến bạn trông chín chắn và tao nhã hơn.

5. Mang giày thấp

ren 3

Nếu bạn muốn diện một chiếc váy bằng ren từ đầu đến chân, hãy đơn giản hóa đôi giày của mình. Mang giày thấp sẽ khiến bạn trông thân thiện hơn ở nơi văn phòng. Nếu bạn vẫn thấy quá gợi cảm, hãy nhớ mặc thêm một chiếc blazer.