5 bài tập cực ngắn của nàng fashionista Châu Bùi giúp giảm mỡ bụng, xuống cân nhanh

Tiffany Trần

Nàng fashionista của làng thời trang Việt Nam, Châu Bùi đã giới thiệu trên trang cá nhân các bài tập cực nhanh, hiệu quả giảm cân nhanh chóng và đặc biệt không tốn thời gian, thú vị để các chị em tham khảo xem phương pháp nào sẽ hợp với mình.

Châu Bùi là một fashionista rất được yêu thích và đạt nhiều thành công liên tục. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, cô còn nổi tiếng với body "vạn người mê" với vóc dáng cân đối, săn chắc và khỏe mạnh. Hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Châu Bùi truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt trong hành trình đi tìm vẻ đẹp, cá tính cũng như phong cách sống.

Tập gym công nghệ EMS

5 bài tập cực ngắn của nàng fashionista Châu Bùi giúp giảm mỡ bụng, xuống cân nhanh - ảnh 1
Với công nghệ EMS, chị em chỉ cần tập tối đa 2 lần/ tuần, mỗi lần 25 phút.

Sử dụng công nghệ EMS kích thích sâu vào nhóm cơ bên trong, do đó, mặc dù sau 20 phút tập thì cơ thể vẫn tiếp tục đốt calo và trao đổi chất. Nhiều người khi chưa biết đến công nghệ EMS nghe nói “tập với điện” sẽ thấy sợ! Nhưng bạn cần biết rõ rằng, công nghệ EMS là 100% an toàn.

5 bài tập cực ngắn của nàng fashionista Châu Bùi giúp giảm mỡ bụng, xuống cân nhanh - ảnh 2

Ưu điểm của tập công nghệ này là nhanh chóng giảm cân và đặc biệt giảm thiểu thời gian, người tập không mất chi phí khi mua sắm đồ tập.

Nguồn điện an toàn để sử dụng trong y tế có cường độ là 4 Ampe. Trong khi đó, cường độ xung điện của máy tập EMS chỉ có 1.4 Ampe. Do đó, trước khi quyết định tập luyện với công nghệ EMS, người tập nên tìm hiểu thật kỹ các phòng tập có sử dụng thiết bị đạt các tiêu chuẩn an toàn hay không. FDA là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới tiến hành rà soát và kiểm tra chất lượng về cường độ dòng điện, thiết kế, máy tập EMS.

Tập múa cột

5 bài tập cực ngắn của nàng fashionista Châu Bùi giúp giảm mỡ bụng, xuống cân nhanh - ảnh 3

Theo Châu Bùi, bài tập múa cột được dạy ở hầu hết các phòng gym và cả lớp cá nhân. Tập múa cột cực kỳ tốt trong việc làm khỏe các vùng cơ core của cơ thể, cũng như nửa thân trên. Để đu được người lên cột đã là cả một sự cố gắng, chưa kể còn tập theo các bài nhạc. Bạn chỉ cần tập 2 lần/ tuần, mỗi tuần 20 phút để tăng cơ và giảm mỡ cơ thể.

Tập múa ballet

5 bài tập cực ngắn của nàng fashionista Châu Bùi giúp giảm mỡ bụng, xuống cân nhanh - ảnh 4

Vũ công ballet luôn nổi tiếng với thể hình gần như hoàn hảo. Tập múa ballet không chỉ giúp cơ thể bạn chắc khỏe hơn, mà còn khiến dáng đi của bạn cũng cân bằng, uyển chuyển hơn (đặc biệt nếu bạn bị gù lưng khi đi hoặc ngồi). Có nhiều dance studio hiện nay có bài dạy ballet cho người bắt đầu. Bạn có thể tập khoảng 2 - 3 lần/ tuần, mỗi tuần 3 lần để đạt hiệu quả cao nhất mà không cần đi tập gym.

Tập nhảy

5 bài tập cực ngắn của nàng fashionista Châu Bùi giúp giảm mỡ bụng, xuống cân nhanh - ảnh 5

Đây mới chính là “chân ái” của Châu! Nhảy giúp chúng ta vận động và thả lỏng tất cả các cơ trên cơ thể. Ngoài ra, tập nhảy cũng là hình thức xả stress rất tốt nữa. Bạn có thể đi học các khoá dạy nhảy K-pop, Hip Hop, Jazz, Salsa, Waltz… hoặc thậm chí, ở nhà xem Tik Tok của Châu Bùi và nhảy theo cũng được. Hãy cố gắng tập khoảng 1 tiếng/ lần, 3 lần/ tuần.

Nhảy dây

5 bài tập cực ngắn của nàng fashionista Châu Bùi giúp giảm mỡ bụng, xuống cân nhanh - ảnh 6

Nhảy dây rất tốt cho tim mạch và bài tập tốt cho cơ chân. Để đạt được hiệu quả, hãy nhảy từ khoảng 45 - 75 phút/ lần, 4 lần/ tuần.

Nhảy dây giúp giảm mỡ toàn bộ cơ thể, có thể đốt cháy năng lượng trực tiếp lên tới 1.300 calo cho 1 giờ, với trung bình 0,1 calo được tiêu thụ cho mỗi lần nhảy. Lượng calo tiêu hao khi bạn nhảy dây 10 phút có thể tương đương với 1 giờ chạy bộ.

5 bài tập cực ngắn của nàng fashionista Châu Bùi giúp giảm mỡ bụng, xuống cân nhanh - ảnh 7

Châu Bùi cũng chia sẻ thêm việc tập luyện là một quá trình với mỗi người. Rất khó để có thể chạy theo một xu hướng tập luyện hoặc giảm cân mới nếu bạn không thực sự cảm thấy những bài tập ấy đem lại hiệu quả cho cơ thể cũng như tinh thần của mình.

Theo: fit25, chaubui.net