4 thông tin thú vị về BST Cruise 2018 của Chanel

Thời Trang Trẻ

Tuy sân khấu của buổi diễn tọa lạc tại Paris nhưng lại mang hơi thở của Hy Lạp cổ đại. Bộ sưu tập mới nhất của Chanel, Cruise 2018, được thực hiện tại đền thờ Poseidon ở Cung điện lớn (Grand Palais) của Paris.

(Lược dịch từ elle.com)

Bộ sưu tập mang tên “The Modernity of Antiquity” (Tạm dịch: “Tính đương đại trong các thiết kế cổ xưa”)

 CHA0384

Có thể thấy rõ bộ sưu tập lấy ý tưởng từ hình ảnh Hy Lạp xưa, với áo choàng phong cách La Mã, áo thắt ngang lưng và phần nút áo tựa như đồng tiền vàng. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những phụ kiện như vòng hoa hay vương miện đi kèm trên từng thiết kế.

Bộ sưu tập là lời bình luận về hướng đi của thời trang và xã hội

 CHA0567

Karl Lagerfeld đã luôn đam mê hình ảnh Hy Lạp cổ đại từ lúc còn nhỏ. Ông nhắn nhủ thông điệp của mình qua bộ sưu tập: “Tôi nghĩ rằng nếu muốn bước tiếp thì ta cần phải lùi lại. Để tạo nên tương lai, trước tiên cần phải nhìn lại quá khứ.”

Giày giác đấu thống trị sàn diễn

 CHA0626

Phần lớn các thiết kế trong bộ sưu tập đều đi kèm giày cao gót phong cách đấu sĩ, với dây cột cao đến đầu gối, màu sắc đa dạng.

Sự vắng mặt của các nàng IT Girl đình đám

 CHA0640

Những gương mặt quen thuộc của Chanel gồm Binx Walton, Lindsey Wixon, Anna Ewers, Soo Joo Park và Arizona Muse đều góp mặt trên sàn diễn mùa này, nhưng lại vắng bóng những nàng IT Girl đình đám như Kendall Jenner, Cara Delevingne.