Tận hưởng

4 thiết kế phải xem từ buổi trưng bày Savoir Faire của nhà mốt LV

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
07/05/2022 15:00 GMT+7

Phản ánh sự phong phú của cuộc sống xa hoa, những đồ vật từ LV tuyệt đẹp này dựa trên các chủ đề về ẩm thực, giải trí và phong cách. Mỗi đồ vật đều làm nổi bật di sản của nghề thủ công mà thương hiệu đã xây dựng nên. Dưới đây, chúng ta cùng xem qua những thiết kế hấp dẫn nhất từ ​​sự kiện Savoir Faire, minh chứng cho nghệ thuật sống của thương hiệu.

Từ những chiếc hộp được mô phỏng theo kiểu ghế ngồi để chơi mạt chược đến chiếc ghế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những đồ vật này thể hiện sự khéo léo và thiết kế đặc biệt của Louis Vuitton (LV).

Rất ít thương hiệu tận tâm với việc nâng tầm hằng ngày như Louis Vuitton, và không có gì có thể thực hiện được tham vọng đó như sự kiện Savoir Faire của thương hiệu cao cấp Pháp. Được tổ chức tại Old Command House lịch sử, sự kiện được xem như cuộc hẹn trưng bày tất cả những thứ xa xỉ mà người ta có thể thưởng thức, từ những chiếc cặp da được làm thủ công cho mọi dịp đến những món đồ nội thất phiên bản giới hạn từ BST Goalets Nomades của Louis Vuitton nhân đôi như một tác phẩm nghệ thuật sống động.

Chiếc hộp trang nhã

Chiếc hộp nhỏ gọn mở ra để lộ nội thất trang nhã với tông màu xanh lá cây trang sức, tạo nên sự tương phản đẹp mắt với gạch lát corian và gỗ được đánh dấu bằng các họa tiết của thương hiệu.

Chiếc hộp này còn được gọi là rương có nhiều dạng cho nhiều chức năng khác nhau tại buổi trưng bày, nhưng không loại nào gây được nhiều hứng thú như thân cây của Louis Vuitton.

Bàn phấn Malle Coiffeuse

Còn được gọi là Beauty Trunk, tác phẩm này thể hiện nhiều phẩm chất xác định những sáng tạo của Louis Vuitton: Tiện dụng, được chế tác tinh xảo và thân thiện với du lịch.

Màu hồng của nội thất thân cây không chỉ hài hòa với mặt tiền bằng vải chữ nổi mà còn tạo sự nhẹ nhàng cho nhiều ngăn kéo bằng gỗ và cá tính để chứa một BST những đồ trang điểm phong phú.

Chiếc ghế Bulbo

Giống như hình ảnh êm ấm của một tổ ấm, chiếc ghế của anh em nhà Campana gợi lên sự sang trọng từ những đóng góp khác của các NTK người Brazil cho BST Objets Nomades.

Tuy nhiên, Bulbo được phân biệt bởi các lớp cánh hoa xếp bằng da mời người ta cuộn tròn ngay giữa tâm của bông hoa gần như nở rộ.

Hộp lưu trữ Malle Jardin

Được thiết kế cho cả việc lưu trữ và trưng bày, Malle Jardin là chiếc hòm đầu tiên của maison tránh cấu trúc bằng gỗ để lấy một chiếc bằng kính.

Thân cây lấy cảm hứng từ đá mài này, do giám đốc nghệ thuật của thương hiệu lên ý tưởng. Phần còn lại được hoàn thiện trang nhã bằng palađi, bao gồm cả mạng tinh thể trên cùng cho phép cây cỏ phát triển vượt ra ngoài giới hạn hình khối.

Theo: lifestyle, tastle

Top
Top