4 sắc thái vô cùng xinh đẹp của Hoàng Thùy Linh trong BST “Be Your Own Queen”

Bích Tuyến

Bất kể bạn là ai, đến từ nơi nào, đang ở trong hoàn cảnh nào, bạn sẽ luôn là N Hoàng. Hãy đừng ngần ngại thể hiện sắc thái của riêng bạn!

Hoàng Thuỳ Linh - một nghệ sĩ đầy nghị lực đã đi qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nhưng cũng đã và đang đem đến rất nhiều sản phẩm mang giá trị nghệ thuật cao.

4 sắc thái vô cùng xinh đẹp của Hoàng Thùy Linh trong BST “Be Your Own Queen” - ảnh 1

Phiên bản Tinh tế do Hoàng Thùy Linh lựa chọn

Bộ sưu tập truyền cảm hứng “Be Your Own Queen” do mỹ phẩm M·A·C kết hợp cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh gửi đến các tín đồ làm đẹp thông điệp mạnh mẽ: vượt qua mọi định kiến, không ngần ngại là chính mình.

4 sắc thái vô cùng xinh đẹp của Hoàng Thùy Linh trong BST “Be Your Own Queen” - ảnh 2

Phiên bản Ngọt ngào

Bộ sưu tập được Hoàng Thuỳ Linh đặc biệt lựa chọn cho lần hợp tác này, hứa hẹn sẽ đem đến sự phong phú và khác biệt để mỗi tín đồ làm đẹp được tự hào là phiên bản của chính mình.

4 sắc thái vô cùng xinh đẹp của Hoàng Thùy Linh trong BST “Be Your Own Queen” - ảnh 3

Phiên bản Cá tính

“Be Your Own Queen” gồm 8 phiên bản, trong đó có 4 phiên bản do ca sĩ Hoàng Thùy Linh lựa chọn với các sắc thái: Ngọt ngào, cá tính, tinh tế và kiêu hãnh. Và 4 phiên bản từ MAC: Sáng tạo, thời thượng, thanh lịch, quyết đoán.

4 sắc thái vô cùng xinh đẹp của Hoàng Thùy Linh trong BST “Be Your Own Queen” - ảnh 4

Phiên bản Kiêu hãnh

Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ: "Trong album HOÀNG, những người phụ nữ mà Linh đã hoá thân, đều toả sáng theo cách của riêng họ. Dù là cô Mị, Hoàng hậu hay bà Chúa thanh xuân, vẻ đẹp của họ không chỉ là nhan sắc, mà là sự tự chủ. Linh tìm thấy M·A·C như một người bạn đồng hành, cùng mình truyền đi thông điệp ấy. Bất kể bạn là ai, ở hoàn cảnh hay thời đại nào, bạn vẫn xứng đáng là một Nữ Hoàng."