4 màu sơn móng nổi bật cho mùa thu 2016

Thời Trang Trẻ

Mùa thu, mùa của những bộ sweater ấm áp và của những gam màu nâu, burgundy, cream hay oxblood được điểm xuyết trên móng tay.

(Lược dịch từ Collegefashion.net)

Thay vì sử dụng các gam màu muôn thuở, đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ chọn một màu sơn nào khác độc đáo hơn mà ít ai cho là sẽ thích hp với không khí mùa thu này hay chưa? Nếu đã từng, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua 4 màu sơn mới lạ cho mùa thu năm nay.

1. Dark Berry/Magenta

MTQwNjg3NjM3NzQzNzQwNzE1

Oxblood là một trong những màu sắc khá đặc biệt dành cho mùa thu. Tuy nhiên, việc sử dụng màu oxblood có thể khiến tay bạn nhìn có vẻ thiếu sức sống. Hãy thêm vào một ít sơn bóng màu berry để làm cho màu sắc tổng thể trở nên ấm áp và sống động hơn. Love Drug của Formula X và Spare Me A French Quarter của OPI chắc chắn là lựa chọn thích hợp cho những ai chọn oxblood là màu sơn móng tay chủ đạo trong mùa thu này.

2. Deep Orange

MTQwNjg3NjM3NzQzNjc1MTgw

Màu cam là một trong những màu sơn thông dụng hiện nay. Bạn có thể sử dụng màu muted orange (hơi sáng so với màu cam pumpkin). Đây là màu bắt mắt nhất trong các dải màu cam. Bạn tìm thấy màu này trong dòng sơn móng Fury của Covergirl và Tiddly của Butter London.

3. Pistachio Green

MTQwNjg3NjM3NzQzNzQwNzE2

Các phông màu pastel thường thích hp với không khí mùa xuân và ít được sử dụng trong những dp mùa thu. Nhưng bạn hãy nghĩ lại, các màu pastel như pistachio lại vô cùng thích hp khi sử dụng trong dịp này. Dòng sơn móng Neely của Zoya và Fashion Playground của Essie là sự lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng trên. Những màu pastel sắc xanh lá vừa phù hợp cho các phong cách thông thường, vừa đủ rực rỡ để thu hút sự chú ý.

4. Pinky-Brown Light Nude

MTQwNjg3NjM3NzQzODA2MjUx

Màu nude là một màu rất dễ sử dụng vào bất kì thời điểm nào trong năm. Nếu bạn là người yêu thích các màu sắc truyền thống thì loạt sơn móng Dollface của Formula X hay Tiramisu for Two của OPI chính là sự lựa chọn thích hợp. Những màu sơn này là sự hòa phối gigam màu nâu sáng và một vài màu pastel. Bn có thể hài lòng với một chút biến tấu để thích hp hơn với không khí mùa thu.