Phong cách

4 loại đồ trang điểm bạn nên vứt khỏi túi xách của mình

24/04/2017 07:05 GMT+7

Ít cô gái nào để ý rằng trong túi đồ trang điểm của họ có rất nhiều thứ dư thừa cần phải loại bỏ. Ngoài các vật thường dùng ra, đâu đó vẫn lẫn vào ống mascara đã cạn khô từ lâu hay mấy lọ mẫu thử kem dưỡng da được cho vào năm ngoái. Dưới đây là 4 món đồ phái đẹp nên dọn sạch khỏi túi trang điểm của mình.

(Lược dịch từ purewow.com)

 

1. Mỹ phẩm quá hạn hoặc đã bị biến chất

 

Image00004

 

Nếu kết cấu của sản phẩm bỗng khác đi so với lúc đầu bạn mua, điển hình như lớp kem nền phẳng mịn hôm nào nay đã vón thành từng cục, thì đã đến lúc bạn cần thay cái mới.

 

2. Những thứ cả năm rồi bạn vẫn chưa đụng đến

 

Image00003

 

Chẳng hạn như thỏi son phiên bản giới hạn mà bạn tốn tận hai tuần “rình mò” trên mạng mới mua được, rồi sau đó lại chẳng bao giờ dùng đến. Nếu không nỡ vứt đi, thì ít nhất hãy cất giữ nó ở một nơi khác để chiếc túi của bạn được nhẹ và gọn gàng hơn.

 

3. Các màu trùng nhau

 

Image00001

 

Nhiều lúc, trong túi đồ trang điểm có đến ba, bốn thỏi son….cùng một tông màu. Bạn chỉ nên giữ những món hợp với nước da bạn nhất. Thay vào đó, hãy chọn các màu mới lạ hơn như đỏ rực hay màu nude.

 

4. Cọ trang điểm

 

Image00002

 

Tại sao bạn lại có cây cọ vẽ mắt trong khi bản thân toàn dùng chì vẽ ? Thực sự mà nói thì chẳng ai cần hơn một, hai cây cọ vẽ mắt đâu, đừng tham lam mua về nhiều mà chẳng mấy khi bạn dùng đến chúng.

 

Top
Top