Thời trang 24/7

4 hướng dẫn về phong cách thời trang tối giản

Kim Chung
chungnguyenkimttt@gmail.com
08/01/2021 11:42 GMT+7

Xu hướng thời trang đến và đi rất nhanh, nhưng chủ nghĩa tối giản thì vẫn luôn tồn tại. Từ Coco Chanel vào những năm 1920, Roy Halston những năm 70 đến Helmut Lang những năm 90. Các nhà thiết kế trong suốt nhiều thập kỷ đều đã mang đến phong cách thịnh hành của riêng mình. Các chất liệu có thể thay đổi theo mùa nhưng chủ nghĩa tối giản về bản chất thì vẫn giữ nguyên. Đơn giản và sang trọng là điểm nổi bật của nó bao gồm cả các màu sắc trung tính.

Và để minh họa về ý nghĩa của phong cách này là những hướng dẫn của bốn trong số những người theo chủ nghĩa tối giản đẹp nhất trên Instagram: nhà tạo mẫu Rachael Wang, biên tập viên thời trang Abisola Omole, N hà thiết kế Tylynn Nguyen và Stephanie Broek, nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số TyLynn Nguyen.
Rachael Wang
 
Áo len gân cuộn cổ
Chủ nghĩa tối giản không có nghĩa là nhàm chán
Quần có túi gấp nếp
"Những chiếc quần dài từ trong ra ngoài của Sonia Carrasco là dấu hiệu cho thấy nỗi ám ảnh của Martin Margiela về việc tách quần áo ra và đặt chúng lại với nhau. Họ đạt được cảm giác đơn giản nhưng đầy phá cách mà chủ nghĩa tối giản làm tốt nhất. "
 Abisola Omole
Áo len có cổ
Khi tôi bắt gặp một món đồ mềm mại, mang phong cách cổ điển và tạo cảm giác thoải mái tự nhiên, tôi biết đó là thứ dành cho mình. Chiếc áo len cổ lọ này có tất cả những đặc điểm này, khiến nó trở thành món đồ tối thiểu phải có. Abisola nói.
Áo khoác da
"Tôi nhận thấy một phần lớn của phong cách tối giản tập trung vào những tác phẩm vượt thời gian, và chiếc áo khoác da này đang mang đến cho tôi những rung cảm truyền lại từ nhiều thế hệ. Nó rất linh hoạt và sang trọng. "- Abisola chia sẻ.
 TyLynn Nguyen
 Áo len Cashmere
“Chiếc áo len này là một khoản đầu tư lâu dài. Nó có thể được mặc với quần jean hoặc mặc với một chiếc váy bút chì dài. Nó màu đen, vì vậy nó sẽ dễ kết hợp với mọi thứ ”.Cô chia sẻ.
 Giày đen cao gót
Đôi giày được làm bằng chất liệu tuyệt đẹp và mang lại cảm giác của những năm 90, nó giúp bạn dễ dàng phối với các bộ trang phục từ váy đến quần jeans.
 Stephanie Broek
 Áo khoác Raglan
Chiếc áo khoác có thắt eo này ngoài đem đến sự ấm áp còn tạo cho bạn vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch.
Quần ống đứng Hutton
Chiếc quần ống đứng này là món đồ cần có trong tủ đồ của những người theo phong cách minimalist.
 
Theo harpersbazaar, newsbreak, dailyadvent
 
 
 
 
Top
Top