4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách

Quỳnh Chi

Chọn nội y vừa đẹp, lại vừa “chất” về từng đường may, chất liệu vải là một cách để các chị em nâng niu và yêu mến cơ thể của mình. Ủng hộ các thương hiệu nội y chất lượng của các nhà thiết kế trẻ trong nước chính là cách để chúng mình càng ngày có thể nhiều lựa chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.

1. Fragile Spine

Nếu có theo dõi nhiều về các local brand nữ, cái tên Fragile Spine chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với bạn vì đây chính là thương hiệu nội y luôn được các fashion blogger tin tưởng để chọn bralette. Như cái tên Fragile Spine, đây là “nơi cư ngụ” của các mẫu đồ lót được thiết kế tinh tế bằng chất liệu ren mỏng, cùng các thiết kế rất trendy như trong suốt, corset...

4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 1
 
4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 2
 
4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 3

2. Ngọt

Bước khỏi phong cách nội y quyến rũ, trưởng thành, Ngọt được xem như một tuyên ngôn tự do với những bạn trẻ mê mẩn sự đáng yêu, ngọt ngào với những tone màu trẻ trung cùng chất liệu cotton thoáng mát. Những thiết kế của Ngọt đơn giản, cực kì thoải mái và thích hợp với những bạn không muốn phô trương quá nhiều.

4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 4
 
4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 5
 
4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 6

3. Daphale

Cái tên hot nhất trong danh sách này gọi tên Daphale. Đây chính là “đứa con tinh thần” của nàng fashion blogger Thảo Nhi Lê. Mang phong cách Tây phương nhưng lại được thiết kế phù hợp với dáng người châu Á, tất cả collection Daphale cho ra mắt đều có nét nhấn nhá riêng, cập nhật những xu hướng mới nhất.

4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 7
 
4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 8
 
4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 9
Daphale là thương hiệu đồ lót Việt Nam đầu tiên có hẳn một sàn catwalk cho riêng mình với sự tham gia của rất nhiều nàng mẫu nổi tiếng như: Thùy Dương, Mid Nguyễn...

4. Lace

Lace.thelabel sẽ là lựa chọn thích hợp cho các nàng thích phong cách quyến rũ nhưng lại không mặn mà với những dáng bra, quần ren với nhiều họa tiết. Thiết kế của Lace sử dụng các hoa văn đơn sắc hoặc không có hoa văn nhưng rất chú trọng về kiểu dáng để tôn lên những ưu điểm cơ thể.

4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 10
 
4 địa chỉ nội y handmade Việt Nam xịn chất lượng, chuẩn phong cách - ảnh 11

Nguồn ảnh: Fragile Spine, Ngọt, Daphale, Lace