3 triết lí thời trang phụ nữ nên học khi bước sang tuổi 30

Thời Trang Trẻ

Càng trưởng thành, bạn dường như càng có nhiều “quy tắc” cần tuân thủ khi tiếp cận với thời trang. Thứ gì hợp hay không hợp với phụ nữ ở một độ tuổi nào đó cũng là vấn đề gây nhiều tranh cãi và nó càng “trầm trọng” hơn khi bạn bắt đầu bước sang tuổi 30. Quãng đời 20 tươi đẹp cho bạn tự do chọn lựa phong cách đã qua. Bắt đầu từ năm 30 tuổi, cách ăn mặc của bạn sẽ chịu sự đánh giá khắt khe hơn từ những người xung quanh.

(Lược dịch từ popsugar.com)

Paris27-1

Câu hỏi đặt ra chính là, có bao nhiêu lời khuyên thực sự đáng tin? Không ai có thể trả lời chắc chắn. Thay vì nhất nhất ép mình tuân theo các nguyên tắc cứng nhắc đó, bạn cứ hãy tự do mặc những gì mình thích cho đến khi tìm ra được một phong cách thật sự phù hợp với bản thân.

Thời trang không tồn tại hai từ “nguyên – tắc”

Cuối cùng, bạn cũng đã chạm đến ngưỡng ba mươi – một phụ nữ thành đạt và độc lập. Tuy nhiên, cả thế giới dường như khắt khe hơn với chuyện ăn mặc của bạn bằng hàng tá “nguyên – tắc”, họ bảo rằng crop top không dành cho phụ nữ tuổi ba mươi, rằng ở “hàng ba”, người ta nên thường xuyên khoác blazer… Nhưng ai là người quyết định những điều đó? Nếu bạn yêu thích thứ gì, hãy cứ mặc chúng. Nếu bạn cảm thấy bản thân xinh đẹp, hãy tin vào lựa chọn của mình.

f854371974ee74dbce14dd23c0285931

Bạn không cần ăn mặc già dặn chỉ để phù hợp với số tuổi

Đương nhiên, bạn sẽ chín chắn và khôn ngoan hơn những cô nàng 20 tuổi, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải thay đổi hoàn toàn cách ăn mặc. Các quý cô 30 vẫn có thể diện quần skinny với áo thun, hoa tai to bản và chiếc clutch sặc sỡ. Miễn bạn cảm thấy vui vẻ và tự tin.

5P2A0935-1220x1830

Đi mua sắm một mình là thú vui trong cuộc sống

Các cô gái 20 tuổi thường thích tụ tập đi mua sắm cùng nhau để góp ý cho nhau. Nhưng khi bước sang tuổi 30, bạn đã biết bản thân mình muốn gì và cần gì. Mua sắm đối với phụ nữ cũng là một cách thư giãn, đây là quãng thời gian quý báu để bạn tận hưởng và nuông chiều bản thân mà không bị ai khác quấy nhiễu hay làm phiền.

A-Style-Caddy-Edie-Campbell-What-I-Learned-from-No-Shopping