3 siêu du thuyền hàng đầu của những ngôi sao quyền lực danh giá

Tiffany Trần

Du thuyền thuộc sở hữu của những người nổi tiếng đa dạng về kiểu dáng và kích thước, nhưng một điều gắn kết những con tàu này là tình yêu của chủ nhân đối với biển. Vòng quanh của chúng tôi có các gương mặt nổi tiếng như: Cầu thủ bóng đá người Anh David Beckham, siêu sao quần vợt Rafael Nadal, võ sĩ Conor McGregor và nhà thiết kế thời trang Giorgio Armani.

Giữa các bữa tiệc độc quyền của Hollywood và các mùa thể thao, không có gì lạ khi một người nổi tiếng hạng A được phát hiện nghỉ ngơi trên một chiếc du thuyền sang trọng.

Du thuyền số 7 - đặt tên theo số áo của David Beckham

3 siêu du thuyền hàng đầu của những ngôi sao quyền lực danh giá  - ảnh 1

Du thuyền của nhà Beckham - Seven Riva Argo 90 cao 28,5 m. Được đặt tên theo số áo bóng đá mang tính biểu tượng của Beckham, Seven được ra mắt vào tháng 10.2021.

Cựu ngôi sao bóng đá người Anh cùng vợ, nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham đã được tiết lộ là chủ sở hữu của chiếc Riva Argo 90 mét 28.

3 siêu du thuyền hàng đầu của những ngôi sao quyền lực danh giá  - ảnh 2

Cặp đôi quyền lực cùng đi nghỉ với người thân trên chiếc du thuyền sang trọng của mình, trị giá 6,6 triệu đô la.

Các tính năng thiết kế nổi bật bao gồm không gian nằm phơi nắng trên boong tắm nắng, trong khi động cơ diesel MTU đôi cung cấp sức mạnh cho du thuyền với tốc độ tối đa 30 hải lý/ giờ.

Viva a Vida của Tom Brady và cô vợ siêu mẫu Gisele Bundchen

3 siêu du thuyền hàng đầu của những ngôi sao quyền lực danh giá  - ảnh 3

Siêu sao bóng bầu dục, cầu thủ hay nhất mọi thời đại - Tom Brady cùng cô vợ siêu mẫu Gisele Bundchen đã làm chủ chiếc du thuyền tuần dương có chiều dài 16 m từ nhà chế tạo người Hà Lan Wajer vào cuối năm 2020.

Siêu sao NFL Tom Brady là một người hâm mộ nhiệt thành của du thuyền, chiếc du thuyền của gia đình anh được đặt tên là Viva a Vida, có thân tàu màu xanh dương và lướt trên đại dương với tốc độ vượt quá 40 hải lý/ giờ.

3 siêu du thuyền hàng đầu của những ngôi sao quyền lực danh giá  - ảnh 4

Tom Brady cùng con gái bước lên du thuyền trị giá 2 triệu đô la của gia đình anh.

Một bảng điều khiển trung tâm kiểu vòm cho phép khách tận dụng tối đa không gian boong có sẵn để cất giữ SeaBobs và các đồ chơi khác được giấu bên dưới cầu thang phía sau. Và vô số màu sắc và vật liệu thân tàu, da và gỗ tùy chỉnh được cung cấp để cá nhân hóa tàu của chủ sở hữu.

Great White của Rafael Nadal

3 siêu du thuyền hàng đầu của những ngôi sao quyền lực danh giá  - ảnh 5

Ngôi sao quần vợt Rafael Nadal là chủ sở hữu mới đáng tự hào của siêu du thuyền Sunreef 80 Power, được giao vào tháng 6.2020 trị giá 5 triệu đô la.

Nadal đã nói một cách cởi mở về tình yêu du thuyền và quyết định đầu tư vào một chiếc du thuyền mới: "Bởi vì tôi có một chiếc du thuyền, tôi có thể quên về mọi thứ và thoát khỏi sự căng thẳng mệt mỏi đó. Tôi thực sự có niềm đam mê với siêu du thuyền. Thật hiếm khi tôi nhìn thấy một chiếc siêu du thuyền từ xa và tôi không biết tên của nó. Tôi biết tất cả!".

3 siêu du thuyền hàng đầu của những ngôi sao quyền lực danh giá  - ảnh 6

Rafael Nadal có niềm đam mê với du thuyền, trước đó anh từng sở hữu chiếc Monte Carlo Yachts 76 mang tên Beethoven mà anh mua vào năm 2016.

3 siêu du thuyền hàng đầu của những ngôi sao quyền lực danh giá  - ảnh 7

Nadal đã đặt chiếc catamaran sau khi thuê một số catamaran của Sunreef và gặp gỡ người sáng lập và chủ tịch sân Francis Lapp tại Liên hoan Du thuyền Cannes 2018.

Theo: boatinternational, yachts