3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize

Kim Chung

Mùa hè thực sự không mấy thân thiện với những cô nàng ngực khủng, tuy rằng dáng người không béo nhưng vì ngực to nên về mặt thị giác dễ tạo cảm giác béo cho người nhìn, mặc áo nào cũng thấy sồ sề. Ăn mặc như thế nào mới giải quyết được vấn đề ngực quá khổ hãy cùng tham khảo 3 quy tắc sau nhé.

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 1

Trên thực tế, bạn có thể sửa đổi những rắc rối do ngực to gây ra bằng cách ăn mặc, chọn cổ áo phù hợp, mở rộng phạm vi có thể nhìn thấy từ cổ đến ngực, làm nổi bật đường cong eo để vai đến ngực tạo thành hình tam giác ngược.

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 2

Đối với những cô nàng có bộ ngực lớn thì việc đầu tiên là tránh những kiểu đồ bó sát chắc chắn sẽ ôm trọn bầu ngực một cách rõ ràng và nổi bật hơn và sẽ bị lộ ra ngoài hoàn toàn.

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 3

Những cô gái có bộ ngực lớn hạn chế mặc áo sơ mi, bởi vì đôi khi áo sẽ bị phồng hở cúc và lộ ngực tốt nhất nếu muốn mặc áo sơ mi hãy chọn áo không cài cúc và mặc áo cổ đứng.

 
3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 4

Ngoài ra, những cô nàng ngực to cũng nên chú ý đến việc lựa chọn chất liệu vải, những chiếc áo len ôm sát da cũng nên tránh hết mức có thể, chất liệu dệt kim mềm mại không thể che đi bộ ngực bự tròn trịa nên nhìn sẽ càng thấy nàng bị mập hơn.

Đối với những cô gái ngực lớn, nguyên nhân chính của việc ăn mặc khiến phần thân trên nảy nở, dưới đây là 3 quy tắc chọn trang phục có thể tiết chế đường ngực, che đi phần ngực to và tránh nhược điểm.

Quy tắc 1- Làm nổi bật vòng eo 

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 5

Vấn đề lớn nhất của những cô nàng ngực to là phần ngực sẽ nhô lên khiến phần thân trên trông rất sồ sề, lúc này việc làm nổi bật vòng eo là cực kỳ quan trọng.

 
3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 6

Vòng eo có thể được tạo ra bằng cách diện áo crop-top với chân váy để lộ trực tiếp vòng eo, lúc này lợi thế của những cô nàng ngực khủng trông sẽ càng thêm phần quyến rũ.

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 7

Nếu vòng eo không đủ mỏng và không tự tin khoe vòng một chị em cũng đừng lo, đã có những chiếc áo xếp ly hoặc chiết eo vô cùng cần thiết cho bạn, vừa làm nổi bật vòng eo lại vừa có thể che đi khuyết điểm. Và cách trực tiếp nhất để làm nổi bật vòng eo là thêm một chiếc thắt lưng quanh eo.

Quy tắc 2: Cổ áo để lộ ngực

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 8

Cổ chữ V có thể kéo dài đường ngực theo chiều dọc tạo thành hình tam giác ngược, nhờ đó phần thân trên có tác dụng tạo cảm giác thon dài và giải tỏa phần ngực chật chội. Cổ tròn hoặc cổ cao sẽ khiến ngực to bị chật chội.

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 9

Cổ chữ V cũng là cứu tinh của các nàng cổ ngắn, nó chỉnh sửa và làm thon dài cổ giúp bộ ngực to được "giấu" đi với hiệu quả nhất định.

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 10

Áo sơ mi cổ chữ V chính là cứu tinh của cô nàng ngực khủng, lưu ý khi mặc áo sơ mi đừng ngại mở cúc áo để lộ ra hình chữ V do cổ áo sơ mi tạo thành và để lộ bờ vai.

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 11

Thiết kế cổ vuông kết hợp với tay áo phồng có thể điều chỉnh nhiều hơn các khớp thịt của cánh tay và ngực, giúp nhìn thấy khả năng gầy tối đa.

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 12

Áo sơ mi cổ nhọn có ve lớn cũng là món đồ thời thượng dành cho những cô nàng ngực to, cổ áo nhọn có thể kéo dài xuống phía dưới làm lộ khuôn mặt nhỏ và khuôn ngực nhỏ, giảm đi cảm giác nặng nề phần ngực.

Quy tắc 3: Chọn trang phục có đường nét và phong cách gọn gàng

 
3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 13

Ngoài vòng eo và cổ áo, người ngực to cũng cần tránh những chiếc áo quá cầu kỳ, rườm rà, bởi như vậy sẽ khiến ánh mắt và sự chú ý của mọi người dồn vào phần thân trên, dễ chú ý đến nhược điểm của người ngực quá to. Lựa chọn áo  cho cô gái ngực to càng đơn giản càng tốt và không có thiết kế nổi bật, kiểu dáng basic đơn giản thuần màu.

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 14

Ngoài ra, các kiểu trang phục ngắn gọn phải chăm chút về màu sắc. Sự kết hợp giữa sắc thái trên và dưới có thể chuyển sự chú ý vào phần thân dưới, bỏ qua sự tập trung vào phần ngực bự của các nàng.

3 quy tắc phối đồ cho những cô nàng có vòng 1 oversize - ảnh 15

Hoặc chọn màu sắc đồng nhất của bộ trang phục làm mờ ranh giới giữa thân trên và thân dưới.

Theo harpersbazaarchina, zhuanlan