3 phong cách crop top hot nhất mùa hè 2021

Quỳnh Chi

Cái nóng oi bức khó chịu của mùa hè Sài Gòn, Hà Nội lại một lần nữa làm chị em điêu đứng với những món đồ ngắn, thoải mái như crop top. Tậu sẵn 3 phong cách crop top mùa hè dưới đây trong thời kỳ đóng băng nghỉ dịch có thể sẽ là một “trò vui” để chúng mình cùng lên tinh thần đón chờ những ngày tháng lại được tung tăng mùa hè.

Polo crop top

Tưởng polo đã là một xu hướng công sở chẳng còn ai mặc nhưng sự sáng tạo của cộng đồng local brand Việt đã đem bóng dáng polo trở lại với những mẫu crop top vừa đáng yêu, nữ tính lại vô cùng sexy.

3 phong cách crop top hot nhất mùa hè 2021 - ảnh 1
3 phong cách crop top hot nhất mùa hè 2021 - ảnh 2

Ai mà ngờ sự phối hợp giữa chiếc cổ áo có phần lịch lãm với dáng cut-out khoe lưng đang hot rần rần lại trở nên lạ mắt thế này!

Cut-out croptop

Đi cùng với trend “múa kéo” để khoe những đường cong nóng bỏng, những chiếc crop top thiếu vải tưởng chừng chẳng thể “cắt” được nữa nhưng hóa ra lại có thể.

3 phong cách crop top hot nhất mùa hè 2021 - ảnh 3
 
3 phong cách crop top hot nhất mùa hè 2021 - ảnh 4

Tùy vào ưu điểm trên cơ thể cá nhân của mỗi bạn gái mà những đường cắt yêu thích sẽ khác nhau. Nhưng vì trend cut-out đã quá nổi bật, chẳng ai ngăn nổi sức hút của nó, sẽ không khó để bạn tìm kiếm được “chiếc áo của năm” cho bản thân mình.

Athleisure crop-top

Sự bùng lên của tiktok với thói quen thời trang thoải mái của các Gen Z (thế hệ sinh năm 1997 đến 2012) đã làm cho những món đồ với chi tiết thể thao trở nên cá tính hơn bao giờ hết.

3 phong cách crop top hot nhất mùa hè 2021 - ảnh 5
 
3 phong cách crop top hot nhất mùa hè 2021 - ảnh 6

Dáng của những chiếc crop top thể thao thường sẽ chỉ dừng lại ở những dáng ôm, tay ngắn cơ bản nhưng điều làm nên sức nóng của phong cách này chính là những chi tiết đường kẻ và khóa kéo giúp chúng bỗng dưng trở nên vừa mạnh mẽ lại vừa quyến rũ.

Ảnh: Gingerbear, Bloomode, Charme Official