3 mẫu túi đựng đồ trang điểm mới của Sephora

Kim Chung

Tìm một chiếc túi đựng đồ trang điểm giống như một chiếc clutch hàng hiệu có thể không phải là ưu tiên khi bạn sắp xếp các sản phẩm của mình. Nhưng cho dù bạn thực hiện một thói quen năm bước tối giản thì việc đầu tư vào một chiếc túi trang điểm vừa sang trọng vừa tiện dụng sẽ ngay lập tức nâng cấp cuộc sống của bạn.

Người khổng lồ làm đẹp Sephora vừa hợp tác với thương hiệu thời trang Brother Vellies do Aurora James thiết kế và thành lập để ra mắt bộ sưu tập túi trang điểm phiên bản giới hạn mà bạn sẽ muốn cả thế giới chiêm ngưỡng.

3 mẫu túi đựng đồ trang điểm mới của Sephora - ảnh 1

Brother Vellies x Sephora Train Case

 
3 mẫu túi đựng đồ trang điểm mới của Sephora - ảnh 2

Brother Vellies x Sephora Doodle Bag

3 mẫu túi đựng đồ trang điểm mới của Sephora - ảnh 3

Brother Vellies x Sephora Large Cosmetics Bag

Bộ sưu tập bao gồm ba thiết kế, một số lấy cảm hứng từ phong cách của các nghệ nhân Brother Vellies và các thiết kế như Doodle Bag: một chiếc túi yên ngựa được minh họa bằng thiết kế đồ họa doodle đặc trưng của Brother Vellies trên giày cao bồi nổi tiếng của thương hiệu. Cũng nổi bật trong bộ sưu tập là một chiếc túi vuông PVC 3 trong 1 có hai túi nhỏ bên trong, một túi màu nâu giả da cá sấu và túi kia in hình con báo.

James nói: “Hơn hai năm trong quá trình sản xuất, chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng đã chia sẻ những chiếc túi này với thế giới. “Chúng tôi không thể tưởng tượng việc hợp tác với bất kỳ thương hiệu nào ngoài Sephora trong lần hợp tác này.” Sự hợp tác giữa Sephora và Brother Vellies vượt ra ngoài bộ sưu tập túi của nhà thiết kế. James cho biết thêm: “Chúng tôi rất tự hào về những nỗ lực của họ trong việc mang đến sự đa dạng hơn cho các kệ hàng của họ. James cũng đã được ký kết làm đối tác thương hiệu cho nhóm mới của Sephora, chương trình Tăng tốc năm 2021, chương trình này chỉ có các thương hiệu BIPOC. Brooke Banwart, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Sephora Collection Bắc Mỹ cho biết: “Chúng tôi từ lâu đã ngưỡng mộ thương hiệu Brother Vellies và tất cả những gì bản thân Aurora đã làm để thúc đẩy sự đa dạng bao gồm cả lĩnh vực bán lẻ và hơn thế nữa”. “Với sự ra mắt của hợp tác này, chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp các phụ kiện Brother Vellies cho tất cả những người mua sắm của Sephora, tiếp tục mang đến lời hứa về hàng hóa chất lượng cao với mức giá phải chăng.”

 Theo harpersbazaar, newsbreak