3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023

Uyên Tâm

Dịp tết là thời gian bận rộn của hội chị em khi không biết phải đầu tư cho ngoại hình ra sao để xuất hiện thật tự tin. Dưới đây là một vài gợi ý cho màu tóc mới năm nay để các bạn gái thật tỏa sáng vào dịp đặc biệt.

Mùa tết năm nay hãy mạnh dạn đầu tư cho mái tóc để giúp diện mạo thêm xinh xắn. Những bảng màu trên hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong mùa tết năm nay để chị em tha hồ mà ghi điểm trong mắt đối phương.

3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023

Đỏ tím làm bao chị em phải say đắm

Thay vì quá cá tính hay chói lọi nếu nhuộm màu đỏ hay tím, thì nay bảng màu mix đỏ tím lại được lòng biết bao bạn gái bởi sự fancy, ngọt ngào quá đỗi của mình. Màu tóc này chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật ngay lập tức, và đặc biệt là cực kỳ tôn da.

3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023 - ảnh 1

Nếu những cô nàng nào không theo style đường phố hoặc thích sự nổi loạn thì đỏ tím vừa trẻ trung, sành điệu mà lại dịu dàng, nữ tính.

3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023 - ảnh 2
3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023 - ảnh 3

Cân đủ mọi thể loại trang phục từ bánh bèo đến “bad girl” thì màu tóc này đều hợp.

Một trong số những gương mặt cực kỳ ưu ái cho màu đỏ tím có ChiPu khi cô nàng tự tin lên đồ với màu tóc hot hit năm nay.

3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023 - ảnh 4

Cá tính với những tông màu khói

Những tông màu lạnh như xám khói, hồng khói,... vốn không còn quá xa lạ gì với các nàng. Tuy nhiên mùa tết năm nay thì màu tóc này vẫn chưa hề hạ nhiệt. Với tông màu sáng, bạn gái có thể uốn xoăn hoặc cắt ngắn để tạo độ ấn tượng.

3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023 - ảnh 5
3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023 - ảnh 6

Sự kết hợp giữa một chút nổi loạn, một chút mộng mơ khiến các cô nàng ghi điểm ngay trong mắt người nhìn. Tuy nhiên với bảng màu khói, bạn gái cần lưu ý về sức khỏe của mái tóc để tránh tình trạng nhuộm màu không được như ý.

3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023 - ảnh 7

Vì độ tẩy mạnh và chỉ phù hợp với kiểu tóc thưa, do đó bạn nào chưa từng tẩy tóc hoặc tóc quá dày thì có thể cân nhắc trước khi “đổi ngói” mới nhé!

Tông nâu trà sữa vẫn chưa bao giờ hết hot

Muốn sành điệu nhưng lại không quá chói chang, nổi bật thì tóc màu nâu trà sữa là lựa chọn hợp lý nhất. Màu tóc nâu trà sữa chinh phục được nhiều chị em bởi sự đa zi năng khi không kén bất kỳ màu da hay kiểu tóc nào.

3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023 - ảnh 8
3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023 - ảnh 9

Quỳnh Anh Shyn lăng xê màu mốt này bởi vẻ ngọt ngào thu hút người nhìn. Bởi chính màu tóc này mà nữ fashionista dễ dàng lựa chọn nhiều phong cách thời trang khác nhau.

3 màu tóc sẽ là chân ái của nàng trong mùa tết 2023 - ảnh 10

Nếu bạn vốn là một cô nàng bận rộn thì chẳng cần phải làm gì, thả tóc xõa suông cũng sành điệu không kém cạnh ai.
Nguồn: Instagram ChiPu, Quỳnh Anh Shyn, Brownsan Hair by Neelma, Hair Style