3 kiểu váy “kén dáng” với những nàng có đùi và hông to

Kim Chung

Những cô nàng có dáng người hơi mập, dáng quả táo, phần thân trên của cô gái kiểu này có thể rất thon gọn nhưng phần thân dưới lại over size. Do đó không phải bất kỳ chiếc váy ngắn nào cũng phù hợp với những người có đùi và hông to. Chính vì thế những nàng có đùi và hông không cân đối hãy tránh xa 3 kiểu váy này nhé.

Mặc váy khiến bạn trông nữ tính, dịu dàng và thoải mái trong mùa hè, tuy nhiên khi chọn váy, bạn nên chọn theo dáng người của mình, nếu bạn thuộc loại có đùi  mập mạp và vòng ba to,  mùa hè tốt nhất không nên mặc ba chiếc kén dáng này và chưa kể nhìn còn thấy béo hơn nữa.

Váy bút chì

Chân váy bút chì là hiểu lầm đầu tiên cần tránh đối với những cô nàng có đùi và hông to,thiết kế bó sát dưới chân váy bút chì khiến nhiều chị em có phần hông to, mông to không thể mặc được. Hơn nữa, kiểu dáng thiết kế ôm sát của chiếc váy này sẽ hoàn toàn làm lộ dáng người và có thể phô ra hết khuyết điểm của bạn.Mặc kiểu váy này, phần lưng sẽ có cảm giác cứng cáp, váy bút chì phù hợp hơn với dáng người cao, đặc biệt là những cô nàng có đôi chân gầy, những cô nàng đùi to và hông to thì không nên thử.

3 kiểu váy “kén dáng” với những nàng có đùi và hông to - ảnh 1
3 kiểu váy “kén dáng” với những nàng có đùi và hông to - ảnh 2
3 kiểu váy “kén dáng” với những nàng có đùi và hông to - ảnh 3
 

Váy xẻ tà

Váy xẻ tà luôn là kiểu váy rất được ưa chuộng, váy xẻ tà là kiểu thiết kế xẻ bên chân được nhiều người yêu thích vì trông thật quyến rũ và điệu đà, nhưng đối với những người có dùi và hông to thì mặc váy xẻ tà là một lựa chọn không khôn ngoan. Váy xẻ tà đòi hỏi phụ nữ phải có đôi chân thon và thẳng , điểm mạnh của váy xẻ tà chính là khoe đôi chân thon thả của người mặc, vì vậy đối với những cô nàng có đôi chân to và hông to, vì phần đẹp nhất của váy xẻ tà không được phát huy nên hãy từ bỏ việc mặc váy xẻ tà. Những thiết kế váy xẻ tà hầu hết đều được thiết kế nhằm mục đích tôn dáng, thiết kế ôm sát, xẻ tà, nếu phần hông của bạn to thì khi mặc vào sẽ dễ tạo cho người đối diện cảm giác bạn như đô con hơn và trông thô cứng.

3 kiểu váy “kén dáng” với những nàng có đùi và hông to - ảnh 4
3 kiểu váy “kén dáng” với những nàng có đùi và hông to - ảnh 5
3 kiểu váy “kén dáng” với những nàng có đùi và hông to - ảnh 6

Váy denim ngắn

 Phong cách denim đương nhiên có rất nhiều kiểu dáng và thường đi kèm với phong cách cứng cáp. Nhiều bạn nữ nghĩ rằng mặc chân váy denim kiểu cứng cáp sẽ khiến bạn trông gầy đi, nhưng thực tế không phải vậy, kiểu chân váy denim cứng cáp sẽ chỉ khiến bạn trông cứng cỏi chứ không hề có tác dụng gầy hơn.Hầu hết quần áo phong cách denim không có độ co giãn, và cảm giác cứng rắn được thể hiện đầy đủ trên vải denim. Đối với một phụ nữ có đùi và hông to, mặc một chiếc váy denim cứng cáp sẽ chỉ làm cho cô ấy trông to hơn trong nháy mắt. Bản thân nó thể hiện cảm giác khỏe khoắn và một chiếc váy denim cứng cáp sẽ làm nổi bật điều này.Hầu hết quần áo denim không có đặc điểm là làm nổi bật dáng người, đặc biệt là chân váy denim, mặc kiểu chân váy này sẽ chỉ khiến dáng bạn thêm phì nhiêu, vóc dáng không được thon gọn. Vì vậy, những phụ nữ có đùi và hông to không muốn mình trông như một người "lùn, béo và xấu" thì đừng mặc váy denim.
3 kiểu váy “kén dáng” với những nàng có đùi và hông to - ảnh 7
3 kiểu váy “kén dáng” với những nàng có đùi và hông to - ảnh 8
3 kiểu váy “kén dáng” với những nàng có đùi và hông to - ảnh 9

Theo Sohu, Kknews