3 kiểu dáng lông mày quyết định tới thần thái và nhan sắc của bạn

Nguyễn Quang Hải

Trong các bước trang điểm cơ bản, lông mày luôn là yếu tố quyết định rất nhiều đến thần thái và nhan sắc. Một đôi lông mày đẹp và phù hợp sẽ giúp tôn lên những đường nét đẹp nhất trên gương mặt của bạn.

Trong thời buổi dịch bệnh với chiếc khẩu trang luôn “ngự trị” trên khuôn mặt thì việc tô vẽ đôi lông mày làm sao cho thật đẹp và trở thành điểm nhấn nổi bật luôn là thứ mà các cô gái tìm kiếm. Và với 3 kiểu dáng lông mày dưới đây sẽ giúp các nàng có thêm được thần thái tự tin cùng nhan sắc xinh đẹp.

Lông mày tự nhiên

3 kiểu dáng lông mày quyết định tới thần thái và nhan sắc của bạn - ảnh 1

Năm 2022 xu hướng lông mày tự nhiên sẽ dần quay trở lại. Bạn chỉ cần định hình khuôn lông mày tự nhiên sẵn có, dùng chì gẩy thêm những đường mỏng nhẹ là đã có được dáng mày phù hợp nhất với gương mặt.

3 kiểu dáng lông mày quyết định tới thần thái và nhan sắc của bạn - ảnh 2

Lông mày tự nhiên với những sợi lông mảnh phù hợp với nàng có lông mày rậm, giúp cho gương mặt trở nên mềm mại và thanh thoát hơn rất nhiều.

Lông mày dáng thẳng

3 kiểu dáng lông mày quyết định tới thần thái và nhan sắc của bạn - ảnh 3

Đôi mắt sâu như hút hồn người đối diện của nữ diễn viên Zoë Kravitz càng trở nên nổi bật với cặp lông mày thẳng, phần đầu lông mày được kẻ nhạt và gảy sợi khéo léo kết hợp cùng phong cách make up tàn nhang, son môi nude.

3 kiểu dáng lông mày quyết định tới thần thái và nhan sắc của bạn - ảnh 4

Người đẹp Bella Hadid đầy cá tính và mạnh mẽ với lông mày thẳng và hướng cao vút lên trên, dáng lông mày này cũng giúp siêu mẫu khoe trọn gương mặt góc cạnh chuẩn high fashion.

3 kiểu dáng lông mày quyết định tới thần thái và nhan sắc của bạn - ảnh 5

Siêu mẫu 9X Kendall Jenner xinh đẹp với phong cách make up nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng cuốn hút, điểm nhấn là đôi lông mày đen được được tô vẽ cẩn thận, phần đuôi được kẻ chếch lên phía trên để tôn lên những đường nét thanh tú trên gương mặt.

Lông mày phẩy sợi

3 kiểu dáng lông mày quyết định tới thần thái và nhan sắc của bạn - ảnh 6

Không khó để nhận ra sự phủ sóng mạnh mẽ của xu hướng lông mày phẩy sợi trên mạng xã hội. Xu hướng có phần cầu kỳ này có điểm nhấn nổi bật là phần lông mày được chải dựng.

3 kiểu dáng lông mày quyết định tới thần thái và nhan sắc của bạn - ảnh 7

Nữ ca sỹ gen Z Billie Eilish khoe trọn vẻ cá tính của mình với mái tóc màu vàng bạch kim cùng dáng lông mày phẩy sợi được chăm chút tỉ mỉ.

3 kiểu dáng lông mày quyết định tới thần thái và nhan sắc của bạn - ảnh 8

Với những sợi lông mày “siêu thực” thì kiểu dáng này như một “vị cứu tinh thần kỳ” có khả năng “hô biến” mọi khuyết điểm, khắc phục tình trạng lông mày thưa nhạt, lông mày xếch.

Lông mày được coi là “khung xương sống” của toàn bộ gương mặt, vì thế việc lựa chọn một kiểu dáng lông mày đẹp còn quyết định đến cả nhan sắc và thần thái. Bất cứ cô gái nào cũng nên học cách tự tin cầm bút và vẽ lên những dáng mày thật xinh đẹp và thanh tú nhất nhé.

Theo: Style UK, Harpers Bazaar