3 Hoa hậu Khánh Vân, H’Hen Niê, Hương Giang cùng đi tìm bản lĩnh

Thùy Dung P

Tập đầu tiên của digital series “Vina Woman - Bản lĩnh Việt Nam” mang tên “Đi tìm bản lĩnh” có sự tham gia của các khách mời là NTK Thủy Nguyễn, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Khánh Vân. 

Khánh Vân, H’Hen Niê, Hương Giang, Thủy Nguyễn - bốn người phụ nữ tài năng và xinh đẹp cùng thảo luận về chủ đề Bản lĩnh là gì? trong tập đầu tiên của digital series Vina Woman - Bản lĩnh Việt Nam. Bản lĩnh cũng là một trong những tiêu chí mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tìm kiếm ở những ứng viên tương lai.

3 Hoa hậu Khánh Vân, H’Hen Niê, Hương Giang cùng đi tìm bản lĩnh - ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân nhận định: “ Bản lĩnh có ở tất cả mọi người, không chỉ nam giới mà còn ở phụ nữ ”. Trong suốt thời gian nhiệm kỳ của mình, Khánh Vân luôn tích cực trong các hoạt động về phụ nữ, điển hình là hành trình đồng hành cùng ngôi nhà OBV - bảo vệ, giúp đỡ và hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Dự án này không chỉ được khán giả trong nước mà còn được khán giả trên khắp thế giới ủng hộ Khánh Vân và ngôi nhà OBV.
3 Hoa hậu Khánh Vân, H’Hen Niê, Hương Giang cùng đi tìm bản lĩnh - ảnh 2

NTK Thủy Nguyễn đưa ra những góc nhìn đa chiều hơn về bản lĩnh nói chung và bản lĩnh của người phụ nữ nói riêng: “Quyền hạn của một người phụ nữ có lẽ nhiều hơn người đàn ông, đấy là quyền được mềm”. Cô cũng hóm hỉnh ví von: “Chắc là bản lĩnh này được gọi tên là liều lĩnh”.

3 Hoa hậu Khánh Vân, H’Hen Niê, Hương Giang cùng đi tìm bản lĩnh - ảnh 3

Hoa hậu Hương Giang thì dẫn chứng từ những câu chuyện thực tế của bản thân: “Đó cũng coi là thất bại. Và Giang nhớ là lúc đó mình không dám đối mặt với nhân viên của mình nữa”.

3 Hoa hậu Khánh Vân, H’Hen Niê, Hương Giang cùng đi tìm bản lĩnh - ảnh 4

Nói đến bản lĩnh, Hoa hậu H’Hen Niê là một trong số ít những người đẹp truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội về nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Cô gặt hái được thành công, khẳng định bản lĩnh và lan tỏa niềm tự hào phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.
Tập đầu tiên “Đi tìm bản lĩnh” sẽ lên sóng 20h thứ Bảy ngày 2.10.2021.

Ảnh: BTC