3 cách mặc áo sơ mi trắng đẹp mĩ mãn

Nguyễn Quang Hải

Không thể phủ nhận, chuyện phối những lớp áo màu sắc tương phản là một phong cách đầy tính biểu tượng. Khuynh hướng này được ưa chuộng vì nhiều lý do

Áo sơ mi trắng luôn trông sành điệu là do áo len ôm, tôn dáng. Chỉ cần phối những chiếc áo giống như thế này với quần jean thanh lịch, giày cao gót và bảo đảm bạn sẽ gây chú ý khi ra phố.

3 cách mặc áo sơ mi trắng đẹp mĩ mãn - ảnh 1
Điều hay nhất khi nói về khuynh hướng táo bạo này là nó phù hợp với mọi người! Vì thế, chúng tôi tổng hợp những chọn lựa tốt nhất cùng với một số mẹo phối trang phục để bảo đảm bạn có thể mặc đẹp.
3 cách mặc áo sơ mi trắng đẹp mĩ mãn - ảnh 2

Sự tương phản nằm ở chỗ áo len cúp ngực màu đen được phối với áo sơ mi xếp ly ở eo màu trắng. Đây là một phong cách thoải mái, thời thượng khi mặc cùng quần jean ôm màu đen và mang giày cao gót. Tô son màu đỏ để mang đến sự bùng nổ về màu sắc và chắc chắn bạn trông rất hấp dẫn.

3 cách mặc áo sơ mi trắng đẹp mĩ mãn - ảnh 3

Sau khi nhìn thấy phong cách hợp xu hướng này, nhiều người sẽ không bao giờ muốn mặc áo len cổ lọ sát nách mà không có áo sơ mi trắng đi kèm! Những chiếc áo này thật sự làm nên cặp đôi hoàn hảo! Diện áo len cổ lọ như áo đầm bằng cách phối với áo sơ mi dáng dài và mang bốt cao đến đầu gối.

3 cách mặc áo sơ mi trắng đẹp mĩ mãn - ảnh 4

Áo sơ mi tay phồng màu trắng này cực kỳ tinh tế và trông tuyệt vời khi phối với quần jean màu tối và giày cao gót màu đen. Áo len màu xám mặc bên ngoài đối lập hoàn hảo với áo sơ mi màu trắng bên trong. Thêm một chiếc ví cầm tay độc đáo và bạn có phong cách của một cô gái trẻ trung, dễ thương.

theo W, Hello