3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị

Quỳnh Chi

LGBT hay LGBTQ+ đã không còn là khái niệm quá xa lạ với mọi người. Ngược lại, những thành viên này trong showbiz đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả không những bởi tài năng và sự duyên dáng rất riêng mà còn là gu thời trang mà đến phái nữ chính hiệu cũng phải xuýt xoa.

Mid Nguyễn

Tuy chỉ mới thực sự hoạt động người mẫu chuyên nghiệp sau phần thể hiện ở The Face 2018 nhưng Mid Nguyễn đã trở thành cái tên nổi bật trong giới người mẫu khi luôn có mặt trong các show diễn của các nhà thiết kế có tiếng lẫn các fashion week quốc tế.

3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị - ảnh 1

Không những có thể diện đẹp các bộ trang phục với kiểu dáng rất nữ tính (áo ôm cổ lọ cùng quần ống loe), Mid Nguyễn còn từng tham gia biểu diễn cho các nhãn hàng nội y nữ.

3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị - ảnh 2

Không những được biết đến là một người mẫu phi giới tính, Mid Nguyễn cũng hoạt động nổi bật với vai trò là một make-up artist. Mới đây, anh cũng được mời làm khách mời cho một lớp học dạy trang điểm cá nhân.

3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị - ảnh 3

Tính cách dễ mến, dân dị của người mẫu gốc miền Tây cũng kéo khán giả đến gần những bộ ảnh của Mid hơn.

Chiêu Dịp

Bắt đầu được biết đến với vai trò là một YouTuber mảng làm đẹp vào năm 2019, Chiêu Dịp gây ấn tượng mạnh với người theo dõi bởi kỹ thuật make-up chuyên nghiệp của mình cùng tính cách thẳng thắn của mình. Chiêu Dịp cùng người bạn thân Shayne Trần (Khánh Vân Trần) cũng được cư dân mạng nhắc đến như 2 chàng trai Việt Nam đầu tiên dám tự tin bộc lộ sở thích make-up của mình. Cũng từ những hình ảnh make-up Chiêu đăng tải trên trang cá nhân, anh chàng cũng tự định hình giới tính thực sự của mình là nữ.

3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị - ảnh 4

Những layout trang điểm vô cùng sắc nét của Chiêu Dịp cũng đã từng được các hãng make-up đăng lại trên instagram quốc tế của mình.

3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị - ảnh 5

Phong cách thời trang của bạn thân Kaity Nguyễn cũng một điểm rất riêng. Chiêu cũng đã từng chia sẻ trên vlog của mình rằng anh chính là nhà thiết kế đứng sau một vài bộ cánh mà Kaity đã diện trong bộ phim đầu tay Em Chưa 18.

3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị - ảnh 6

Dù đã không còn hoạt động thường xuyên trên kênh YouTube riêng của mình, Chiêu Dịp vẫn rất thường xuyên thực hiện các bộ ảnh với concept độc đáo để chiều lòng người theo dõi trên Instagram và Facebook cá nhân.

Mộng Thường (Hải Đăng)

Là một thí sinh tiêu biểu trong chương trình Đại sứ Hoàn mỹ, Mộng Thường được khán giả yêu quý bởi nét đẹp nhẹ nhàng cũng tính cách dễ mến của mình. Sau sự hướng dẫn của siêu mẫu Minh Tú, Mộng Thường trở thành cái tên được nhiều nhà thiết kế lựa chọn để walk trên những sàn diễn thời trang gần đây.

3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị - ảnh 7
3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị - ảnh 8

Trong sự kiện Fashion Voyage vừa rồi, Mộng Thường được cơ hội biến hóa khôn lường khi tham gia diễn cho cả 4 nhà thiết kế Võ Công Khanh, Võ Hoàng Long, Lê Thanh Hòa và Adrian Anh Tuấn.

3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị - ảnh 9