218 Dance Crew tung MV "Về nhà thôi!" dành tặng cho đội tuyển U23

Thời Trang Trẻ

"Về nhà thôi!" - một ca khúc được sản xuất chỉ trong vòng 24 tiếng của các nghệ sĩ trẻ nhà SPE – Stars Park Entertaiment bao gồm: Phạm Anh Duy (Quán quân chương trình "Khởi đầu ước mơ"), Rocker Nguyễn, Jay Quân và Rapper 1Dee để chúc mừng các chàng trai U23 nay được thực hiện thành MV sau khi bản audio này được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Sau khi bản MP3 được tung ra trong sự hân hoan chào đón sự trở về của các tuyển thủ U23 như một món quà tình thân mà các nghệ sĩ trẻ dành tặng thì tiếp tục một lần nữa “Về nhà thôi!” đã làm khán giả không khỏi ngạc nhiên với màn kết hợp vũ đạo và đèn led vô cùng độc đáo của nhóm nhảy đã từng làm mưa làm gió khắp Đông Nam Á: nhóm nhảy quốc tế 218 - đại diện duy nhất của Việt Nam ở Asia's Got Talent 2017.

Cover Ve Nha thoi

Ở đoạn đầu MV, không thể tin và rời mắt khỏi 218 Dance Crew khi đã thể điện những động tác đặc trưng trong trong bóng và sử dụng hiệu ứng đèn led để tái hiện lại một trận đấu bóng trên sân cỏ của U23 trong những ngày qua.

DJ Minh Tri
Jay Quan

Cao trào nhất đó chính là dáng đứng khoanh tay vô cùng “ngầu” để ăn mừng chiến thắng sau cú sút luân lưu 11m để đưa U23 Việt Nam vào đêm chung kết của Văn Thanh cũng đã được 218 Dance Crew tái hiện lại và biến thành điệu nhảy “Văn Thanh style”. Trong MV cũng đã lồng ghép những bàn thắng và hình ảnh U23 trở về “nhà” – trở về trong vòng tay của người dân Việt Nam.

1DEE
Pham Anh Duy
Rocker Nguyen

“Văn Thanh style” là điệu nhảy xuyên suốt trong nửa phần còn lại của bài “Về nhà thôi!” như tôn vinh những “anh hùng” U23 đã làm nên lịch sử trong bóng đá. Tuy U23 Việt Nam chỉ giành ngôi vị Á quân của châu Á nhưng trong trái tim của người hâm mộ, đội tuyển U23 Việt Nam đã là những “nhà vô địch”, bởi lòng quả cảm, tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi, vì màu cờ sắc áo trên ngực mỗi cầu thủ và tất cả thành viên ban huấn luyện đội bóng.

Cover - Ve Nha thoi

Những giây phút lịch sử đó sẽ còn đọng mãi trong tâm trí người hâm mộ Việt Nam. Với những gì các cầu thủ U23 đã làm được, chúng ta tin chắc rằng, vinh quang hôm nay mới chỉ là bắt đầu đối với bóng đá Việt Nam. Hãy biết đặt niềm tin chiến thắng lên họ - những người hùng của chúng ta!