2 Thí sinh Đại học Ngoại thương giành chiến thắng Tôi là HHHV VN

Thời Trang Trẻ

Với chủ đề “Tôi bản lĩnh”, tập 7 đã lên sóng vào tối 11/11 với những thử thách thú vị và hấp dẫn. Qua đó, khẳng định sự tự tin, bản lĩnh và làm chủ mọi tình huống của các thí sinh. Cặp đôi thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) và Đỗ Lan Vy (SBD 347) xuất sắc giành chiến thắng và cùng nhau tham dự Seoul Fashion Week tại Hàn Quốc.

Ảnh: Đại Ngô

Trong tập này, các thí sinh được rèn luyện bản thân ở 2 thử thách: phỏng vấn bằng tiếng Anh với các chuyên gia trung tâm Wall Street English Vietnam và quay TVC quảng cáo thương hiệu thời trang Elise. Hoa hậu Phạm Hương quay trở lại vai trò Host sau 2 tập vắng bóng.

BL8Q8741

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được đến trung tâm Wall Street English Vietnam. Á hậu Hoàng My và Ông Robert Tarangelo – Giám đốc chuyên môn của Wall Street English Vietnam là hai cố vấn chuyên môn trong phần này. Bài kiểm tra “khởi động” mở đầu giúp các ứng viên thoát khỏi sự bỡ ngỡ, ngại ngùng, từ đó bộc lộ bản thân nhiều hơn. Ngay sau đó, Á hậu Hoàng My tiết lộ thử thách đầu tiên là phỏng vấn tiếng Anh cùng các chuyên gia của Wall Street English Vietnam.

BL8Q9014

Một vài thí sinh gặp tình huống “dở khóc dở cười” vì không tự tin vào tiếng Anh nhưng có cách xử lý khéo léo được ban cố vấn khen ngợi. Bên cạnh đó, Hoa hậu Phạm Hương góp ý các thí sinh cần lưu ý đến cờ và đặc trưng của các quốc gia, vì đây là dấu hiệu nhận biết thí sinh đến từ nơi nào khi tham gia một cuộc thi quốc tế.

IMGL9427

Sang thử thách 2, Hoa hậu Phạm Hương và Bà Lưu Nga – Nhà sáng lập, CEO thương hiệu thời trang Elise giữ vai trò hội đồng chuyên môn để chọn ra người chiến thắng. Top 10 thực hiện thử thách quay TVC quảng cáo thời trang Elise với tiêu chí thể hiện được tinh thần và định hướng của thời trang Elise. 10 thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên chia thành 5 cặp. Đặc biệt, họ sẽ tự nghĩ ra kịch bản để truyền tải thông điệp từ thương hiệu.

IMGL1247

Hai thí sinh chiến thắng thử thách lần này là Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) và Đỗ Lan Vy (SBD 347) thể hiện chủ đề “Phong cách thời trang của cô nàng dạo phố” bằng khả năng diễn xuất và không có màn đối đáp lời thoại. Hội đồng chuyên môn đánh giá cao cặp đôi vì đã truyền tải được thông điệp với khán giả.  Cả hai sẽ nhận giải thưởng là chuyến đi tham dự Seoul Fashion Week tại Hàn Quốc. Tuyết Trang và Lan Vy là hai thí sinh có nền tảng học vấn tốt, sinh viên trường Đại học Ngoại Thương và giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tự tin.

BL8Q9904

Tập 8 “Tôi quyến rũ” sẽ được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 19/11 trên kênh VTV9.