2 bộ ảnh gái Sài Gòn - trai Hà Nội làm bạn muốn lên đồ đi chụp ảnh ngay cùng người yêu

Quỳnh Chi

Cặp đôi Letsplaymakeup (An Phương) và Chloe Nguyễn vừa xuất hiện chung trở lại sau những drama tình bạn cũng kịp làm người theo dõi mát mắt với những bộ ảnh cùng người yêu đều là trai Hà Nội. Những người chơi instagram “cứng cựa” nên xem hết bài viết này để lên ngay ý tưởng chụp ảnh sắp tới cùng người yêu nhé!

Chloe Nguyễn - Zimicas

Cặp đôi gái Sài Gòn - trai Hà Nội hot nhất giới làm đẹp vẫn luôn làm người theo dõi thích thú với sự thanh lịch, sang chảnh vốn có của cô nàng beauty vlogger sinh năm 1997 này.

2 bộ ảnh gái Sài Gòn - trai Hà Nội làm bạn muốn lên đồ đi chụp ảnh ngay cùng người yêu - ảnh 1

Tận dụng bối cảnh hết sức đơn giản tại những góc đường ở Q.1 (TP.HCM), cặp đôi vẫn trông rất đặc biệt khi Chloe tự style cho mình và bạn trai 2 set đồ với phong cách hơi hướng cổ truyền.

2 bộ ảnh gái Sài Gòn - trai Hà Nội làm bạn muốn lên đồ đi chụp ảnh ngay cùng người yêu - ảnh 2

Góc chụp hết sức “đời sống” của cặp đôi và những pose dáng chăm sóc, vui vẻ cùng nhau thường ngày chính là điều làm tình yêu trong bộ hình này trông rất tự nhiên và ngọt ngào.

2 bộ ảnh gái Sài Gòn - trai Hà Nội làm bạn muốn lên đồ đi chụp ảnh ngay cùng người yêu - ảnh 3

An Phương - Tô Quang Nam

Bạn thân Chloe - An Phương vẫn dùng style đường phố nhưng với một cách hoàn toàn khác. Sài Gòn năm 2021 nhưng với độ bão hòa cao của màu máy ảnh phim làm cho cặp đôi như bước vào cổng thời gian trở lại với sự sống động của giới trẻ Sài Thành những năm 70 - 80.

2 bộ ảnh gái Sài Gòn - trai Hà Nội làm bạn muốn lên đồ đi chụp ảnh ngay cùng người yêu - ảnh 4

Nhân vật chính trong những bức hình này cũng được “lột xác” hoàn toàn so với vẻ ngoài thường ngày. Nếu mái tóc xù của An Phương tạo ra “địa chấn” thì dây đai quần họa tiết của “anh Nam” chính là điểm nhấn.

2 bộ ảnh gái Sài Gòn - trai Hà Nội làm bạn muốn lên đồ đi chụp ảnh ngay cùng người yêu - ảnh 5
 
2 bộ ảnh gái Sài Gòn - trai Hà Nội làm bạn muốn lên đồ đi chụp ảnh ngay cùng người yêu - ảnh 6

Điều làm bộ hình này có hồn hơn hẳn chính là những dáng chụp vô cùng tự nhiên của cặp đôi và cách bắt hình xuất xắc của photographer. Cặp đôi này hiện lên sau ống kính máy phim không chỉ với tình yêu lãng mạn mà còn vui vẻ và hồn nhiên như những người bạn tâm hồn.

2 bộ ảnh gái Sài Gòn - trai Hà Nội làm bạn muốn lên đồ đi chụp ảnh ngay cùng người yêu - ảnh 7
 
2 bộ ảnh gái Sài Gòn - trai Hà Nội làm bạn muốn lên đồ đi chụp ảnh ngay cùng người yêu - ảnh 8
 
2 bộ ảnh gái Sài Gòn - trai Hà Nội làm bạn muốn lên đồ đi chụp ảnh ngay cùng người yêu - ảnh 9

2 địa điểm vô cùng ra dáng Sài Gòn xưa mà cô nàng đã chọn cho bộ hình này chính là khu chợ nhỏ trên đường Tôn Thất Đạm (Q.1) và Thảo Cầm Viên.