18 nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tham gia trình diễn hair show

Thời Trang Trẻ

18 nhà tạo mẫu tóc Việt Nam đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ cùng biểu diễn kỹ thuật và tài năng tạo mẫu tóc trên sân khấu chương trình hair show “Trên cả đam mê 2018” tổ chức vào ngày 12/7/2018 tại TP.HCM - thông tin vừa được công bố tại buổi giao lưu báo chí và casting người mẫu sáng nay 9/7/2018.

"Với concept “Trên cả đam mê” các Nhà tạo mẫu tóc (NTM) được tuyển chọn tham gia chương trình là những NTM có đam mê nghề tóc, có tầm nhìn phát triển thương hiệu, có tài năng và tên tuổi đã được khẳng định trong ngành tóc”, bà Mai Kim Hòa, GĐ công ty TNHH T.P – đại diện Ban tổ chức cho biết.

Theo đó, 18 NTM đến từ 3 miền sẽ tham gia trình diễn bao gồm:

Đại diện Hà Nội là các NTM Đình Hiệu (salon A Light) và NTM Dương Tây (salon Dương Tây). NTM Tony Cường (salon Quyên Hair) đến từ TP.Thanh Hoá và NTM Lê Văn Nhân (salon Nhân Hair) đến từ Tuy Hòa, Phú Yên.

1 dai dien ntm phia bac

Đại diện các NTM miền Bắc

Đại diện Đà Nẵng là các NTM Phan Công Thái (salon Cát Tiên Phan), Minh Đức (Đức A Đoan Hair Salon & Spa) và Nguyễn Tấn Nhiệm (salon Nhiệm). NTM Huỳnh Phúc Bảo (salon Phúc Bảo) đến từ TP. Đà Lạt và NTM Thịnh Hà Lan (salon Thịnh Hà Lan) đến từ TP.Vũng Tàu.

2 dai dien mien trung

Đại diện các NTM miền Trung

Chiếm số lượng đông đảo nhất là các NTM đến từ TP.HCM và các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ.

Đại diện TP.HCM, tham gia trình diễn tại hair show “Trên cả đam mê” là NTM Hùng Đông Tinh (salon Đông Tinh), Trảo Văn Phúc (salon Yêu Tóc Việt), Hoàng Trang (salon Hoàng Trang), Tố Quyên (salon Tố Quyên), Lê Hồng Minh (salon Minh Hạnh), Minh Tú (salon Minh Tú) và NTM Hiếu Lê.

Các NTM Nguyễn Cường (Viện tóc Nguyễn Cường) đến từ Tây Ninh và NTM Phương Linh (salon Thanh Tùng) đến từ TP. Long Xuyên, An Giang.

3 dai dien ntm phia nam

Đại diện các NTM miền Nam

18 Nhà tạo mẫu sẽ chia thành 9 nhóm, trình diễn theo 9 chủ đề, bao gồm: Kiêu hãnh, Uy lực, Sáng tạo, Quyền năng, Thống lĩnh, Tỏa sáng, Phá cách, Năng động và Bứt phá –9 chủ đề này được lựa chọn dựa trên những tính cách và đặc điểm của người phụ nữ hiện đại.

Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện và trình diễn của 2 chuyên gia tóc người Italia đại diện cho nhãn hàng Eslabondexx: ông Claudio Lappena – Giám đốc kỹ thuật và ông Leoni Alberto - chuyên gia kỹ thuật.

4 hai chuyen gia italia

Hai chuyên gia người Italia tham gia hair show “Trên cả đam mê 2018”

“Trên cả đam mê - Superlative Passion Hairshow 2018 - Eslabondexx” là chương trình trình diễn thời trang tóc do nhãn hàng Eslabondexx phối hợp tổ cùng công ty TNHH T.P – đơn vị nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ truyền thông của tạp chí Hair World.

Chương trình có sự tham gia của người mẫu Thúy Hằng trong vai trò Đạo diễn casting, hướng dẫn và thị phạm người mẫu tóc trình diễn sân khấu, diễn xuất trước máy ảnh và máy quay…

“Trên cả đam mê 2018” tạo ra sân chơi sáng tạo cho các nhà tạo mẫu Việt Nam và Quốc tế trình diễn kỹ thuật và gu thẩm mỹ, khả năng sáng tạo đồng thời giới thiệu các xu hướng tóc và màu nhuộm mới nhất thông qua việc sử dụng dòng sản phẩm tóc chuyên nghiệp Eslabondexx.

5 thuy hang

Người mẫu, đạo diễn Thúy Hằng, GĐ công ty TNHH T.P - Mai Kim Hòa, ông Nguyễn Duy Quang – GĐ điều hành Hair World và một số nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tại sự kiện