Giữ dáng

16 loại kem che khuyết điểm dưới mắt tốt nhất

Kim Chung
chungnguyenkimttt@gmail.com
23/12/2020 20:00 GMT+7

Kem che khuyết điểm không đòi hỏi phải là một trong những sản phẩm trang điểm cần thiết nhất trong thói quen của chúng ta. Nhưng nó đóng vai trò là sản phẩm giúp che đi các vết thâm và làm sáng đôi mắt mệt mỏi của bạn.

Hãy xem những gợi ý về 16 loại kem che khuyết điểm dưới mắt hiện đang được yêu thích:
Revealer Concealer Super Creamy + Brightening Concealer
Kem che khuyết điểm Kosas là sản phẩm không gây đọng sương với công thức kem hòa quyện và bạn có thể kết hợp nó tốt nhất với Kosas Tinted Face Oil...
 F*ck I'm Flawless Concealer
Đối với một loại kem che khuyết điểm giúp xóa mờ các khuyết điểm mà không gây cảm giác bết dính, kem che khuyết điểm của Il Makiage thực sự là một điều kỳ diệu trong một chai 0.23 FL OZ. Hoàn hảo cho những đêm bạn không ngủ đủ giấc.
 Vanish Airbrush Concealer
Bạn không ghét khi lớp kem che khuyết điểm của mình bị vón cục hoặc bong tróc chỉ sau vài giờ? Đây là sản phẩm này có thể kéo dài hàng giờ sẽ khiến lớp trang điểm của bạn trông như được đánh bóng và sẵn sàng đứng trước thử thách của thời gian.
 Skin Fetish: Sublime Perfection Concealer
Sắc tố và độ che phủ của Sublime Perfection Concealer thật sự tuyệt vời. Để có một loại kem che khuyết điểm sẵn sàng cho buổi biểu diễn thời trang mà bạn có thể dùng hàng ngày thì đây là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.
 HD Pro Concealer
La Girl HD Pro Conceal là ngôi sao trong dòng sản phẩm trang điểm. Nó không chỉ phục vụ như một công cụ che khuyết điểm vùng mắt dưới của bạn mà còn như một loại kem nền nhẹ.
 
Flawless Fusion Ultra Longwear Concealer
Kem che khuyết điểm của Laura Mercier siêu dưỡng ẩm cho làn da khô của bạn, tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng mang lại vẻ ngoài che phủ đầy đủ khiến bạn trông như thể đã ngủ ngon suốt 8 giờ .
 Radiant Creamy Concealer
Kem che khuyết điểm dạng kem của Nars chính là công thức làm sáng da và sự pha trộn liền mạch đã chứng tỏ sức mạnh lâu bền của nó.
Shape Tape Contour Concealer
Tarte’s Shape Tape là một loại kem che khuyết điểm dày sẽ che đi quầng thâm và cung cấp độ ẩm cho da.
Liquid Concealers
Kem che khuyết điểm của KKW là một trong những sản phẩm đáng được quan tâm. Công thức dưỡng ẩm giúp sản phẩm này thực sự nổi bật.
 Pro Filt'r Instant Retouch Concealer
Rih cung cấp cho bạn một công thức ít nếp nhăn hơn các với các sản phẩm khác.
 Stay Woke Luminous Brightening Concealer
Hãy tạo một đêm ngon giấc với kem che khuyết điểm Uoma Beauty’s Stay Woke. Điều đặc biệt của loại kem này là khi bạn để nó khô đi một chút, nó sẽ nằm yên và không tách khỏi các sản phẩm được xếp lớp bên dưới.
 Liquid Touch Brightening Concealer
Làn da rạng rỡ, phủ sương chỉ bằng một cái vuốt nhẹ với kem che khuyết điểm dạng kem này với các thành phần dưỡng ẩm như hoa sen, cây dành dành và hoa súng trắng.
 Teint Idole Ultra Wear Camouflage Concealer
Công thức che phủ đầy đủ này làm khô đi lớp hoàn thiện mờ mềm mại, chống lại mọi thứ, từ đi tàu điện ngầm ẩm ướt đến khi bạn ở rạp chiếu phim.
 Cinnamon Caffeine Concealer
Loại kem che khuyết điểm này dễ dàng hòa quyện vào da với nỗ lực tối thiểu. Thành phần kem che khuyết điểm kết hợp với caffeine để giúp giảm sưng húp dưới mắt.
 Vision Cream Cover
Loại kem này là sự kết hợp giữa kem nền và kem che khuyết điểm với vitamin E và dầu squalane nuôi dưỡng.
 Beauty Bakerie Instabake 3 in 1 Concealer
Hoạt chất liên kết nước từ cây sắn là chìa khóa để tạo ra lớp nền mịn màng ở bất cứ đâu khi bạn thoa kem che khuyết điểm này.
 
Theo elle, cosmopolitan, harpersbazaar
 
 
Top
Top