14 Nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em

Thùy Dung P

Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam có sự tham dự của 14 nhà thiết kế và thương hiệu, bao gồm NTK Vũ Việt Hà, Hữu Là La, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Sofía, Guon, Tutupetti, Dorii, Thái Nguyễn, Kim Chi, Nghĩa Baby, Ada Anh Trương cùng làn gió mới từ các sinh viên đại học Tôn Đức Thắng và Hồng Bàng.

14 Nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em  - ảnh 1
Người mẫu nhí Lê Phùng Khánh Linh trình diễn tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân – Hè 2020.

Bên cạnh đó, Xuân Lan’s Academy còn tổ chức song song sự kiện Vietnam Runway Fashion Week với sự tham gia của 10 nhà thiết kế gồm Hà Linh Thư, Hoàng Hải, Katy Nguyễn, Trương Thanh Long, Phan Anh Tuấn, An ST, Lê Long Dũng, Henry Kof, Vietnam Fashion Academy và Hà Duy.

14 Nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em  - ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy. 

Với sự góp mặt trình diễn của dàn người mẫu đình đám, tuần lễ thời trang kép được trông đợi qua các gương mặt như siêu mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Hoa hậu H’hen Niê, Khánh Vân, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, á hậu Kim Duyên, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, ca sĩ Sunny Đan Ngọc…

14 Nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em  - ảnh 3
Một thiết kế áo dài cho trẻ em của NTK Vũ Việt Hà nằm trong BST Tơ Sen. Vũ Việt Hà sẽ tham gia trình diễn mở màn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam ngày 30/10/2020. 

Với chủ đề “Rừng” Xuân Lan cùng ê kíp mong muốn mang đến thông điệp môi trường qua sự kiện thời trang kép này. Dưới áp lực từ nhiều mặt, rừng đang bị tàn phá và ảnh hưởng đến bão lũ, vấn đề đang xảy ra ngay tại Việt Nam trong những ngày qua và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân. Xuân Lan hy vọng qua đó, mọi người sẽ có ý thức và trách nhiệm hơn với rừng.

14 Nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em  - ảnh 4
Xuân Lan và ông xã - Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm dành nhiều tâm huyết để thực hiện sự kiện thời trang kép với những kỹ thuật hiện đại bậc nhất như hiệu ứng tương tác và mapping 3D.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sẽ tổ chức vào 2 buổi chiều ngày 30 và 31/10/2020; Vietnam Runway Fashion Week sẽ được diễn ra vào 3 buổi tối các ngày 29, 30, 31/10/2020 tại White Palace, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Ảnh: NTK