13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông

Kim Chung

Khi mùa đông đến ngày ngắn hơn, lá trên cây chuyển màu và cái lạnh đang dần kéo đến. Đó chính là lúc tóc của chúng ta có dấu hiệu thay đổi. Chỉ những công thức dầu dưỡng tóc tốt nhất mới giữ cho những sợi tóc khô xơ của bạn không còn nữa.

Khi mùa thu, đông đến, tóc dễ bị mất độ ẩm hơn, dẫn đến khô và dễ gãy. Dầu dưỡng tóc sẽ chống lại tác động của thời tiết lạnh bằng cách điều hòa và giữ độ ẩm trong sợi tóc của bạn làm cho tóc có độ dài bóng và khỏe mạnh, cũng như mềm mượt khi chạm vào.Nhưng trước khi dùng một loại dầu dưỡng tóc điều cần thiết là bạn phải tìm được loại phù hợp để cho kết quả như mong muốn. Những sản phẩm sau đây là gợi ý tốt nhất để giải quyết mối quan tâm của bạn về dưỡng tóc thế nào khi mùa đông đến:

Briogeo Don't Despair, Repair! Strengthening Treatment Hair Oil

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 1

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4, liệu pháp tăng cường của Briogeo với hạt macadamia tăng cường độ bóng và tinh dầu hoa tầm xuân giàu vitamin, đã trở thành sản phẩm được yêu thích ngay lập tức đối với những người muốn thay đổi mái tóc .

 

Gisou Honey Infused Hair Oil

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 2

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc Gisou đã nổi lên như một trong những sản phẩm tuyệt vời với hỗn hợp dầu tăng cường gồm mật ong trộn với dầu dừa hạnh nhân cùng hương thơm quyến rũ.

 

Rahua Elixir

 
13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 3

Được làm bằng dầu hạt tự nhiên thu hoạch trong rừng nhiệt đới Amazon và được phụ nữ địa phương sử dụng trong nhiều thế kỷ, Hair Elixir thực hiện điều kỳ diệu để bổ sung các sợi tóc khô. Thêm vào đó là mùi hương palo tuyệt vời

 

DevaCurl High Shine Multi-Benefit Oil

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 4

Với tóc xoăn và cuộn cần tăng độ phồng sẽ hấp thụ sự kết hợp thơm mát này của dầu babassu, dừa và pequi, giúp tạo độ bóng trong khi làm mượt tóc xoăn để tăng cường kết cấu.

 

Olaplex No. 7 Bonding Oil

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 5

Dầu tăng độ đàn hồi Olaplex số 7.Nếu sợi tóc của bạn bị xỉn màu và cháy , xù do hư hỏng màu sắc, thì nên dùng Olaplex số 7. Đây là loại tinh dầu gồm dầu hạt nho và xanh mòng két kết hợp với một số những chất có thể chống lão hóa...giúp tóc khỏe cũng như kéo dài màu sắc ngoài ra nó còn có chất bảo vệ tia UV / nhiệt.

 

Fable & Mane

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 6

Lấy cảm hứng từ các nghi thức chăm sóc tóc của Ấn Độ cổ đại, dầu HoliRoots của Fable & Mane là một liệu pháp gội đầu được tẩm với ashwagandha chống viêm, dashmool chữa bệnh và dầu thầu dầu tăng cường tuần hoàn.

 

Prose Custom Hair Oil

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 7

Một liệu pháp điều trị tóc được nâng cao hơn khi Prose cung cấp các loại dầu được pha trộn thủ công, phục vụ cho nhu cầu và mục tiêu của tóc bạn.

 

Leonor Greyl Huile Secret de Beauté Hair & Skin Oil

 
13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 8

Dầu dưỡng tóc & da Leonor Greyl Huile Secret de Beauté là loại dầu có thể mang lại cho cả cơ thể và sợi tóc của bạn đều mượt mà , sáng bóng.

 

Bread Beauty Supply Hair Oil Everyday Gloss

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 9

Thần dược thơm ngọt của Bread Beauty Supply, mang lại độ bóng và kết cấu mềm mại với mận Kakadu và dầu cây rum, giống như một loại “son bóng cho tóc của bạn”.

 

Aesop Shine Hair Oil

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 10

Loại dầu với nhiều dưỡng ẩm, giàu axit béo thiết yếu này được đóng gói với hạt cây lưu ly, hạt jojoba và dầu petitgrain giúp làm mượt tóc và mang lại độ bóng mượt cao.

 

Moroccanoil Treatment

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 11

Điều trị tóc khô, xơ... bằng Moroccanoil -liệu pháp dưỡng ẩm phong phú này với sự kết hợp mạnh mẽ của dầu hạt lanh và argan giàu chất chống oxy hóa, giúp phục hồi tóc hư tổn với mùi hương hổ phách và xạ hương.

 

Pattern Argran Hair Serum

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 12

Serum dưỡng tóc Argran dùng cho tóc xoăn và có kết cấu chặt chẽ (từ các loại tóc 3B đến 4C), huyết thanh tóc của Pattern có trọng lượng nhẹ một cách thần kỳ, đây là loại serum được tổng hợp từ các loại dầu argan, hướng dương, thầu dầu, hạnh nhân ngọt và hạt mỡ giúp cho tóc bạn luôn mềm mượt và được bảo vệ.

 

Shu Uemura Essence Absolue Nourishing Protective Oil

13 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất để giữ cho tóc bạn khỏe mạnh trong mùa đông - ảnh 13

Đây là tinh chất giúp bảo vệ , dưỡng tóc dành cho nhiều loại tóc.Thần dược chiết xuất từ dầu hoa trà vàng này giúp tóc giữ được độ ẩm, làm mềm lớp biểu bì và bảo vệ chống lại tác hại của tia UV cho mái tóc luôn khỏe mạnh.

 

Theo Vogue