13 fashion blogger nhí gây sốt cộng đồng mạng

Thời Trang Trẻ

Thời trang là không giới hạn. Có lẽ giới yêu thời trang đã quá quen mắt với hình ảnh những cô cậu bé ăn diện chất lừ trong những dịp diễn ra tuần lễ thời trang. Có thể bọn trẻ vẫn còn vào sự phối hợp trang phục tài tình của bố mẹ, song, thần thái và cách tạo dáng chuyên nghiệp của riêng từng bé lại không thể đùa được. Điểm qua những gương mặt “nhóc tì” đang làm mưa làm gió Instagram với những bức ảnh cực nghệ.

(Lược dịch từ Harpersbazaar.com)

Stella và Blaise

Cặp chị gái em trai này mỗi người có một phong cách riêng nhưng luôn kết hợp ăn ý với nhau mỗi khi chụp hình chung.

f1

Vada

Chỉ mới bốn tuổi, tủ quần áo của Vada đã được chất đầy và đa dạng hơn của chúng ta rất nhiều. Cô em gái của cô – Nova - cũng thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của người mẹ.

f2

Prince

Từ những chiếc mũ hợp thời đến cách pose dáng siêu chất, không quá ngạc nhiên khi cậu bé sở hữu lượng follower đông đảo.

f3

Mila và Emma

Các video vui nhộn của cặp sinh đôi Mila và Emma trong đó ghi lại cảnh đùa nghịch của hai cô bé đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

f4

Coco

Ngôi sao 6 tuổi trên Instagram, sống tại Tokyo, đã trở thành một hiện tượng thời trang vì luông biết cách mạo hiểm phối hợp các món đồ khiến người lớn cũng phải học hỏi.

f5

Elle

Cô bé tinh nghịch này khiến ai nấy phải xuýt xoa vì sự đáng yêu.

f6

Alonso Mateo

Mẹ của Alonso, cô Luisa Fernanda Espinosa đã bắt đầu đăng những bức hình phong cách của con mình từ khi còn là một đứa trẻ mới biết đi.

f7

London Scout

Cậu bé 5 tuổi sống ở New York bộc lộ tình yêu với những món đồ da, từ áo khoác đến giày, và biết cách phối hợp chúng khiến bạn phải ghen tị.

f8

Zuri

Yêu thích thời trang lấy cảm hứng từ thập kỷ 90 ư? Tất cả chúng ta đều có thể học theo phong cách từ Zuri.

f9

Amelia

Fashion blogger nhí người Thụy Điển này là một chuyên gia về chủ nghĩa tối giản.

f10

Haileigh

Chỉ mới 8 tuổi, Haileigh đã vừa là nhà thiết kế, người mẫu và diễn viên – dĩ nhiên cô bé xứng đáng có một lượng fan khổng lồ.

f11

Laerta

Mới còn nhỏ nhưng Laerta đã biết kết hợp thời trang từ Chanel, Timberlands đến Tutus. Quả là cô bé biết cách để có niềm vui với thời trang.

f12

Ryan Secret

Với tủ quần áo denim đồ sộ và quần áo thể thao, Ryan là một ngôi sao nhí trong phong cách menswear.

f13