11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên

Kim Chung

Đây là những loại máy duỗi tóc tạo ra vẻ ngoài bóng mượt cho mái tóc của bạn trong nháy mắt mà không gây hư tổn quá nhiều hay phải chờ đợi lâu .

Matilde Campos, một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng từng làm việc với Beyoncé và Nicki Minaj cho biết: " Là một nhà tạo mẫu tóc làm trong ngành công nghiệp giải trí, tôi yêu thích nhiều sản phẩm tóc và dụng cụ làm tóc. Máy duỗi tóc là một sự sáng tạo của nhân loại đáng được tôn vinh".  Dưới đây là những kiểu máy ép tóc được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp khuyên bạn nên dùng.

Máy duỗi tóc ion Nano Titanium

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 1

Đây là loại máy bạn có thể thay đổi nhiệt độ một cách dễ dàng và điều chỉnh nó lên đến 450 độ nếu bạn muốn. Các tấm titan có hệ thống thông gió giúp bảo vệ thêm cho mọi loại tóc, mang lại vẻ ngoài mượt mà và sáng bóng cho mái tóc của bạn.

 

Máy duỗi tóc Corrale

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 2

Máy ép tóc này không rẻ nhưng nó có thể là thứ bạn cần nếu tóc bạn đang bị gãy rụng. Các tấm uốn được sử dụng để làm mượt tóc với ít nhiệt hơn giảm thiểu khả năng tóc bị hư hỏng.

Máy duỗi tóc làm mịn tóc như lụa

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 3

Các tấm "phức hợp lụa" được làm từ sợi thủy tinh, silicone và Teflon giúp tạo kiểu tóc thẳng mà không làm mất độ bồng bềnh tự nhiên mái tóc của bạn.

 

Máy duỗi tóc bằng gốm Tourmaline ion sắt phẳng

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 4

Là sản phẩm bán chạy số 1 trong danh mục máy duỗi tóc của Amazon. Đi kèm với máy duỗi tóc là găng tay chịu nhiệt , chiếc máy này có thể điều chỉnh nhiệt độ làm nóng từ 140 đến 450 độ.

Máy duỗi tóc thẳng không dây / Máy tạo kiểu tóc Plus + WWC

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 5

Là máy duỗi tóc được đánh giá khá hoàn hảo cho tất cả mọi người, vì bạn có thể mang theo nó ở khắp mọi nơi kể cả khi đi chơi. Nó phù hợp với mọi loại tóc và không bị bám bẩn bởi có các tấm làm bằng titan.

Máy duỗi tóc kiểu cổ điển

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 6

Loại máy này làm nóng lên đến 365 độ chỉ trong 30 giây và các tấm nổi mịn sẽ không làm bạn bị bết tóc khi cần duỗi tóc nhanh vào buổi sáng.

Máy là tóc với công nghệ chống tĩnh điện

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 7

Loại máy này có giá khoảng 20 đô la .Bạn có thể cân đối ngân sách của mình để mua nó, đây là loại máy duỗi tóc được các nhà tạo mẫu tóc đánh giá khá tốt.

 

Máy duỗi tóc thẳng rộng SinglePass X

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 8

Bạn đang cần một chiếc máy ép tóc mỏng vì bạn có mái tóc xoăn, nhưng thực tế chiếc máy ép tóc rộng hơn mức trung bình này lại được thiết kế để phù hợp với những kiểu tóc dày. Nó giúp bạn có thể duỗi thẳng tóc chỉ trong một lần vuốt.

 

Máy là tóc du lịch mini Croc cho bé màu đen

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 9

Máy là tóc thẳng Croc Mini là một trong những dụng cụ yêu thích của nhiều nhà tạo mẫu tóc vì nó linh hoạt khi bạn muốn ép tóc thẳng ở những vùng xung quang chân tóc và gần tai.

 

Máy là tóc thẳng 3 trong một

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 10

Bạn có muốn thêm kiểu tóc xoăn bồng bềnh của thập niên 50 hay tạo ra những sóng tóc bồng bềnh? Máy là tóc phẳng tròn ba trong một của Kristin Ess sẽ giúp bạn làm được điều đó.

 

Máy là tóc phẳng không dây của CHI

11 máy duỗi tóc tốt nhất dành cho tóc tự nhiên - ảnh 11

Quest Classic là một lựa chọn hoàn hảo cho tóc ngắn hơn, nó vẫn có công nghệ gốm tourmaline và ion âm nổi tiếng của CHI.

 

Theo harpersbazaar, CHI, remington, croc