Một chiếc mini skirt xinh xắn luôn là món trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của các bạn gái trẻ trung. Kiểu dáng đơn giản nhưng lại dễ dáng biến hóa đa phong cách với nhiều kiểu áo, hay giày và phụ kiện khác nhau khiến bạn luôn nổi bật xinh đẹp và cá tính.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

Áo tay phồng

Chiếc váy mini denim đi cùng áo tay phồng sẽ tạo cảm giác đối lập độc đáo.

M1

Giày cùng chất liệu

Không còn gì có thể hoàn hảo hơn đôi bốt phối với chiếc váy cùng chung chất liệu da. Sự phối hợp khéo léo đồng nhất mang đến cho bạn cảm giác mạnh mẽ.

M2

Đồng bộ tông màu trang phục

Từ áo đến giày bạn có thể lựa chọn cùng một tông đơn sắc không quá lòe loẹt và thêm phần tinh tế, bạn chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

M3
M5

Giày sneaker

Trẻ trung hơn với đôi sneaker đi cùng chiếc váy mini.

M4

Kiểu dáng áo độc đáo

Chỉ với một điểm nhấn ren ở phần thân áo cũng giúp chiếc áo thêm phần thu hút. Và còn gì tuyệt hơn phối hợp cùng váy mini-skirt dáng ôm nhỏ nhắn tăng thêm nét đáng yêu.

M6

Đi cùng phụ kiện

Có lẽ sẽ hơn đơn điệu nếu chỉ có chiếc áo thun đi cùng chân váy mini, một chiếc dây chuyền sẽ biến bộ trang phục trở nên phong cách hơn hẳn.

M7

Váy lưng cao

Điểm cộng cho chiếc mini-skirt lưng cao là bạn khoe được đôi chân dài thon thả và còn phần nào thể hiện cá tính thời trang của mình.

M9