Thời trang nghề & nghiệp

100 nghệ sĩ hoà giọng trong MV Những ngôi sao sân cỏ

15/08/2017 08:03 GMT+7

Hòa cùng không khí của SEA Games 2017 đang đến rất gần, đông đảo nghệ sĩ Việt đã đồng lòng tham gia vào MV "Những ngôi sao sân cỏ" do DJ Wang Trần và nhạc sĩ Hà Chương “chủ xị” thay cho lời chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công.

 

Góp mặt rong MV có các ca sĩ quen thuộc Ca sĩ Phương Thanh, Vũ Hà, Thuý Uyên, Nguyễn Phi Hùng là đầu tàu với những màn quậy phá máu lửa, bên cạnh các gương mặt trẻ như Hồ Vĩnh Khoa, Vicky Nhung, Lưu Minh Tuấn, Huy Nam…

MV còn có mặt của những khách mời đặc biệt như nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, lực sĩ Phạm Văn Mách, dù bất cứ ngành nghề nào, nhưng họ đều có chung một tình yêu dành cho bóng đá nước nhà.

 

NHUNG-NGOI-SAO-SAN-COIMG 6557

 

NHUNG-NGOI-SAO-SAN-COIMG 6558

 

NHUNG-NGOI-SAO-SAN-COIMG 6711

 

NHUNG-NGOI-SAO-SAN-COIMG 6755

 

Khi mới hé lộ những thông tin đầu tiên, dự án “Những ngôi sao sân cỏ” đã lập tức tạo sự chú ý, thu hút sự tham gia của đông đảo các ca sĩ, diễn viên, DJ, rapper, hoa hậu, người mẫu... Dự án còn có sự góp mặt của 200 vũ công đến từ Khánh Thi Academy trong trang phục màu sắc Latin mang đậm không khí của những ngày hội bóng đá. Gần 30 chiếc xe cổ và 200 sinh viên, tình nguyện viên đến từ Hội xe Jeep Saigon, công ty CP CĐL Đại Việt (nhãn hàng Daikio), công ty Nhân Thăng, Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên, trường Đại học HBU, Huflit, FC Việt…

 

NHUNG-NGOI-SAO-SAN-COIMG 7044

 

NHUNG-NGOI-SAO-SAN-COIMG 7056

 

NHUNG-NGOI-SAO-SAN-COIMG 7215

 

Trong ngày quay ngoại cảnh gặp nhiều khá nhiều khó khăn khi tình hình thời tiết không mấy thuận lợi, trời nhiều mây và sau đó có mưa dông kéo dài. Tuy nhiên đạo diễn Thanh Nhân đã tính toán quyết đoán, sử dụng phương án dự phòng, chọn nhà thi đấu Hồ Xuân Hương làm phương án thay thế. Nhờ vậy mà cả ekip đã quyết tâm dốc sức thực hiện cho bằng được cảnh quay Flashmob 500 người.

Đặc biệt, DJ Wang Trần cũng “chịu chơi” khi vận động 1 dàn xe jeep cổ và xe con cóc cổ diễu hành khắp các con phố tại khu trung tâm Quận 1 để có thể mang đến những hình ảnh vui tươi, rộn ràng, phù hợp với không khí của ngày hội thể thao hào hứng và sôi nổi.

 

MV "Những ngôi sao sân cỏ" dành cho SEA GAMES

 

Top
Top