Thời trang 24/7

10 xu hướng denim mùa thu nên thử ngay

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
31/10/2020 08:00 GMT+7

Bất chấp tuyên bố rằng những mẫu vải cứng đã qua, có một loại vải khó mà chúng ta sẽ không bao giờ bỏ rơi đó là denim.

Nếu bạn chưa mua được một chiếc quần jean nào trong nhiều tháng, những mẫu denim dưới đây là gợi ý không tồi cho bạn:
1. Baggy Jeans
Quần jean rộng thùng thình tạo nên một làn sóng lớn trên sàn diễn của Gucci và Saint Laurent. Những kiểu quần mới này không phải là những kiểu quần ống rộng mà chúng ta đã thấy trước đây, mà là một biến thể kiểu quần ngố gợi nhớ đến văn hóa  của thập niên 90.
 
2. All white
Nhiều người nói bạn không nên mặc đồ trắng vì nhanh bẩn nhưng bạn thấy đấy denim trắng sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài thật tươi mát và sạch sẽ.
 
3. A touch of denim
Nếu bạn là một trong những người không thích mặc quần jean, hãy thử một phụ kiện denim. Từ mũ nón đến giày dép, chúng ta đang thấy các nhà thiết kế sử dụng vải theo mọi phong cách có thể tưởng tượng được.
 
4.All things indigo
Dường như các NTK đang tìm cách nâng cao chất liệu dệt thông thường?. Vẻ ngoài hiện đại của nó sẽ ngay lập tức khiến bạn trông như không giống đang mặc một chiếc quần jean cũ.
 
5.Double Jackets
Khi bạn không thể quyết định nên mặc áo khoác denim nào, tại sao không mặc cả hai? Kiểu dáng nhiều lớp này là một cách tuyệt vời để cập nhật kiểu cắt jean xe tải cổ điển.
 
6. Asymmetric cuts
Kiểu Denim này cũng không hẳn là xu hướng đang phát triển. Kiểu dáng denim ngắn cũn cỡn này dành cho những người ăn mặc mạo hiểm hơn, những người không sợ xẻ đùi cao. Ví dụ, những người tìm kiếm phong cách cảm giác mạnh nên lưu ý đến bản mash-up Frankenstein của nhà thiết kế Ksenia Schnaider, sự kết hợp giữa quần ống rộng và skinny jean trong một chiếc quần.
 
7.Short shorts
Ai mặc quần đùi ngắn?. Đặc biệt là khi bạn tạo kiểu cho chúng với những món đồ phù hợp làm nổi bật vẻ ngoài của bạn trên bãi biển với những phụ kiện nặng hơn như túi có cấu trúc hoặc giày đế nặng, có đế.
 
8. Denim overcoat
Ai cần thêm một chiếc áo khoác dáng phồng khác khi áo khoác denim là món đồ hiếm có? Các nhà thiết kế đang thử nghiệm áo khoác ngoài bằng jean dành cho mùa đông này, thay thế cho len và vải sợi.
 
9. Denim on denim
Để mặc denim từ đầu đến chân, hãy phá cách với trang sức vàng.
 
10. New patchwork
Chắp vá là danh từ thường được gán cho các bộ boho. Nhưng nhờ Tom Ford và Marc Jacobs, diện mạo chần bông có cảm giác giống năm 2020 hơn năm 1969. Hãy biến nó thành trang phục có tính ứng dụng của ngày hôm nay bằng cách loại bỏ những đường viền hippie và thay vào đó là trang phục bằng nhung sang trọng.
 
Theo Elle
Top
Top