10 sao có con gái làm người mẫu

Mê Linh

Khi ba mẹ của bạn nổi tiếng, bạn đã có cơ hội đạt được danh tiếng. Con gái của các sao dưới đây đã không bỏ lỡ thời cơ và bắt đầu sự nghiệp người mẫu  

Không có gì lạ khi các con của sao tham gia vào làng giải trí. Một số trở thành diễn viên hoặc đạo diễn, trong khi những người khác quyết định theo đuổi nghề người mẫu. Nhiều con gái của sao đã chọn con đường người mẫu và tạo dựng tên tuổi cho chính mình.

Sự kết hợp giữa phong cách độc đáo với tên tuổi nổi tiếng của họ khiến họ là ứng cử viên hoàn hảo cho các chiến dịch quảng cáo. Một vài cái tên trong danh sách này dấn thân với nghề người mẫu nhiều hơn những người khác, nhưng tất cả họ đều có chân trong giới thời trang.

Lily-Rose Depp

10 sao có con gái làm người mẫu - ảnh 1

Lily-Rose Depp là con gái của Johnny Depp và Vanessa Paradis, nhưng khi cô trưởng thành, cô làm người mẫu kiêm diễn viên.

Các chiến dịch quảng nổi bật nhất mà cô tham gia là Chanel, và cô là đại sứ toàn cầu trẻ tuổi nhất khi cô bắt đầu ở tuổi 16. Cô có khuynh hướng tập trung vào diễn xuất nhiều hơn khi cô chín chắn hơn và người ta có thể thấy cô trong các bộ phim như The King, Savage, và The Dancer.

Georgia May Jagger

10 sao có con gái làm người mẫu - ảnh 2

Không có gì bất ngờ khi Georgia May Jagger quyết định theo nghề người mẫu khi mẹ cô là một siêu mẫu đẳng cấp.

Mẹ cô là Jerry Hall và ba cô là Mick Jagger, ca sĩ chính của nhóm The Rolling Stones. Cô làm việc với nhiều thương hiệu uy tín như Chanel, Tommy Hilfiger, Fendi, và Versace.

Kaia Gerber

10 sao có con gái làm người mẫu - ảnh 3

Kaia Gerber là con gái của siêu mẫu Cindy Crawford và Rande Gerber. Cô bắt đầu làm người mẫu năm 10 tuổi và cộng tác với các thương hiệu như Versace, Marc Jacobs, Coach, và Prada.

Cô gái trẻ được vinh danh Người mẫu của năm tại Giải thời trang Anh năm 2018.

Riley Keough

10 sao có con gái làm người mẫu - ảnh 4

Họ Keough có thể không tạo được sự chú ý, nhưng cô gái trẻ này là cháu ngoại của Elvis Presley. Mẹ cô là Lisa Marie Presley và ba cô là Danny Keough, nhưng cô đi theo con đường khác với truyền thống gia đình.

Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 15 tuổi khi làm việc với các thương hiệu Dolce & Gabbana và Christian Dior. Cô đã chuyển sang diễn xuất và thậm chí thành lập công ty sản xuất phim.

Kendall Jenner

10 sao có con gái làm người mẫu - ảnh 5

Kendall Jenner xuất thân từ gia đình danh giá khi cô là con gái của Caitlyn và Kris Jenner. Sự nghiệp người mẫu của cô bắt đầu năm 14 tuổi và cô là một gương mặt đình đám trong làng thời trang kể từ khi ra mắt công chúng lần đầu tiên.

Jenner cộng tác với nhiều thương hiệu như Chanel, Marc Jacobs, và Vera Wang. Giờ đây, cô là một trong những người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới.

Gigi Hadid

10 sao có con gái làm người mẫu - ảnh 6

Gigi Hadid là con gái của Mohamed Hadid, doanh nhân bất động sản và Yolanda Hadid, cựu người mẫu. Các em cô cũng làm người mẫu, nhưng sự nghiệp của cô bắt đầu khi cô chỉ mới 2 tuổi.

Cô là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới và làm việc với các thương hiệu như Max Mara, Michael Kors, và Versace.

Dylan Penn

10 sao có con gái làm người mẫu - ảnh 7

Dylan Penn có ba mẹ là Sean Penn và Robin Wright, những diễn viên lừng lẫy. Cô trải qua các công việc khác nhau trước khi giành được hợp đồng quảng cáo đầu tiên.

Hiện nay, cô là người mẫu thuộc Công ty Premier Model Management và xuất hiện trên nhiều tạp chí, và thậm chí được chọn quay video ca nhạc Chains của Nick Jonas. Cô vẫn đang ở giai đoạn đầu trong sự nghiệp và sẽ rất thú vị khi chứng kiến cô mở rộng sang các thương hiệu lớn hơn vì cô mới cộng tác với Gap và Ralph Lauren.

Theodora Richards

10 sao có con gái làm người mẫu - ảnh 8

Keith Richards là nghệ sĩ ghi ta của nhóm The Rolling Stones và ông có một cô con gái với Patti Hansen người đã trở thành một người mẫu tuyệt đẹp. Cô làm việc với các thương hiệu như Tommy Hilfiger và Burberry, nhưng chuyện cô tập trung đi cai nghiện ma túy đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô.

Người mẫu vẫn xuất hiện trên nhiều tạp chí, nhưng rõ ràng, chuyện cai nghiện là ưu tiên hàng đầu về mặt sức khỏe.

Hailey Baldwin Beiber

10 sao có con gái làm người mẫu - ảnh 9

Hailey Baldwin Beiber được biết đến rộng rãi vì anh chồng nổi tiếng, nhưng gia đình cô cũng đã góp phần giúp cô phát triển sự nghiệp người mẫu. Cô là con gái của nam diễn viên Stephen Baldwin và nghệ sĩ đồ họa Kennya Deodato Baldwin.

Lúc mới chập chững vào nghề, cô ký hợp đồng với Công ty quản lý người mẫu Ford Models và làm việc với các thương hiệu như Ralph Lauren, UGG, và Tommy Hilfiger.

Ruby Stewart

10 sao có con gái làm người mẫu - ảnh 10

Ruby Stewart là con gái của huyền thoại nhạc rock Rod Stewart và cựu người mẫu Kelly Emberg. Cô bắt đầu làm người mẫu cho Công ty Select Model Management và cộng tác với các thương hiệu như Karen Walker và Ultimo.

Cô vẫn theo nghề, nhưng dành thời gian cho âm nhạc nhiều hơn vì cô là thành viên của nhóm The Sisterhood. Nhóm có xu hướng biểu diễn ở những địa điểm nhỏ nhưng nó đã trở thành một phần của con người cô khi cô kết hợp hai niềm đam mê thành một.

theo Daily Mail, Vogue